Connect with us

Đời sống

Nâng tầm bài tập Thức vũ kinh Trường Sinh NCT

Avatar

Xuất bản vào

-

Nâng tầm bài tập Thức vũ kinh Trường Sinh NCT
Các đại biểu tham dự lễ phát động
Nâng tầm bài tập Thức vũ kinh Trường Sinh NCT
Văn nghệ chào mừng

Dự lễ phát động có ông Nguyễn Hòa Bình, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; ông Phạm Văn Ngọc, Phó Trưởng ban Thường trực BĐD Hội NCT TP Hà Nội; đại diện ngành y tế, chính quyền địa phương, nhà tài trợ và các CLB trên địa bàn thành phố.

Tổng Giám đốc Trường Sinh Việt Nam Nguyễn Hoài Trung cho biết: Cuộc thi nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức về vai trò quan trọng của việc rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, tinh thần cho NCT. Bài tập Thức vũ kinh Trường Sinh giúp lưu thông khí huyết, cân bằng năng lượng cơ thể, khiến cơ thể khỏe mạnh tự nhiên. Đồng thời, giúp NCT xây dựng lối sống phù hợp, tạo thói quen có lợi cho sức khỏe để phòng chống Covid-19 và sống chung với dịch bệnh trong trạng thái bình thường mới. Giới thiệu những hoạt động tiêu biểu về phong trào và hoạt động CLB theo mô hình này tại cơ sở và tôn vinh nét đẹp của NCT trong thi đua rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe…

Nâng tầm bài tập Thức vũ kinh Trường Sinh NCT
Phó Chủ tịch Nguyễn Hòa Bình phát biểu
Nâng tầm bài tập Thức vũ kinh Trường Sinh NCT
Ông Phạm Văn Ngọc phát biểu

Phát biểu tại lễ phát động, ông Nguyễn Hòa Bình, ông Phạm Văn Ngọc đánh giá cao sáng kiến của Trường Sinh Việt Nam đã tổ chức cuộc thi ý nghĩa, thiết thực, nhấn mạnh: Năm 2021 có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, của Hội như Kỉ niệm 80 năm Ngày NCT Việt Nam (6/6), Đại hội VI Hội NCT Việt Nam vào tháng 10… Cuộc thi còn là dịp để NCT giao lưu, gặp gỡ, đua tài, tạo không khí đoàn kết, gắn bó giữa các CLB và hội viên, là sân chơi động viên NCT tiếp tục sống vui, khỏe, có ích. Phó Chủ tịch Nguyễn Hòa Bình cũng mong muốn thời gian tới, Trường Sinh Việt Nam tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Hội NCT Thủ đô và các cơ sở nhân rộng, phát triển mô hình; có thêm nhiều hướng dẫn viên, cộng tác viên để hỗ trợ NCT không chỉ tập đúng mà còn nâng tầm bài tập Thức vũ kinh Trường Sinh lên mức đẹp và ấn tượng.

Nâng tầm bài tập Thức vũ kinh Trường Sinh NCT
Đồng diễn dưỡng sinh tại Lễ phát động cuộc thi
Nâng tầm bài tập Thức vũ kinh Trường Sinh NCT
Bài tập mẫu

Để tham gia cuộc thi, các hội viên quay video hoặc chụp ảnh bài tập, sau đó đăng tải và phát trực tiếp trên trang mạng xã hội facebook, có sự tương tác với Fanpage của Trường Sinh Việt Nam; được cộng đồng bình chọn bằng cách like bài dự thi hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

Ban tổ chức dự kiến công bố kết quả và trao thưởng vào ngày 3/6/2021; mỗi cuộc thi có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba; tổng giá trị giải thưởng 2 cuộc thi lên đến 20 triệu đồng tiền mặt và 40 triệu đồng hiện vật.

Trong khuôn khổ lễ phát động cuộc thi, các đại biểu còn được nghe giới thiệu về năng lượng sinh học với y học cổ truyền trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe NCT; tư vấn cách chăm sóc sức khỏe chủ động; xem các CLB của TP Hà Nội đồng diễn bài Thức vũ kinh Trường Sinh NCT và trải nghiệm xông hơi năng lượng sinh học, thải độc cơ thể tại trụ sở của Trường Sinh Việt Nam.Nguồn: Ngày mới Online

Quảng cáo - tài trợ
Quảng cáo - tài trợ

Xe Việt

VinFast chọn công nghệ chip của Nvidia - Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới trên các mẫu xe ô tô điện thông minh tự hành. VinFast chọn công nghệ chip của Nvidia - Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới trên các mẫu xe ô tô điện thông minh tự hành.
Tin tức23 giờ trước

Công nghệ chip của Nvidia sẽ được tích hợp trên các mẫu ô điện thông minh tự hành VinFast

VinFast chọn công nghệ chip của Nvidia – Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới...

David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati, sau 3 năm khi xuất hiện trong lễ ra mắt xe VinFast tại Triển lãm ô tô Paris 2018. David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati, sau 3 năm khi xuất hiện trong lễ ra mắt xe VinFast tại Triển lãm ô tô Paris 2018.
Tin tức23 giờ trước

David Beckham chính thức trở thành đại sứ thương hiệu “cây đinh ba”

David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati, sau 3 năm khi xuất hiện trong lễ ra mắt...

VinFast tiếp tục hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho những khách hàng nhận xe Fadil sau ngày 31/12 khi ưu đãi của Chính phủ hết hiệu lực. VinFast tiếp tục hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho những khách hàng nhận xe Fadil sau ngày 31/12 khi ưu đãi của Chính phủ hết hiệu lực.
Tin tức3 ngày trước

Tính đến hết quý I/2021, VinFast đã bàn giao tổng cộng 6.849 xe ô tô

VinFast công bố kết quả kinh doanh ô tô tháng 3/2021 với 1.312 xe Fadil, 548 xe Lux A2.0 và...

Chi phí vận hành xe điện VinFast VF e34 thấp hơn so với các mẫu xe chạy xăng nhờ vào hệ thống pin lithium-ion cung cấp năng lượng cho xe. Chi phí vận hành xe điện VinFast VF e34 thấp hơn so với các mẫu xe chạy xăng nhờ vào hệ thống pin lithium-ion cung cấp năng lượng cho xe.
Đánh giá4 ngày trước

Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và bảo dưỡng ô tô điện VinFast VF e34

Chi phí vận hành xe điện VinFast VF e34 thấp hơn so với các mẫu xe chạy xăng nhờ vào...

Truyền thông quốc tế nói gì về xe ô tô điện đầu tiên VinFast VF e34 của Việt Nam? Truyền thông quốc tế nói gì về xe ô tô điện đầu tiên VinFast VF e34 của Việt Nam?
Đánh giá6 ngày trước

Đến cuối năm 2021, hàng ngàn xe ô tô điện sẽ lăn bánh trên khắp các tỉnh, thành tại Việt Nam

Với lượng đơn đặt hàng khổng lồ chỉ sau 12 tiếng mở bán, VinFast đã nhận được sự quan tâm...

Ngày 08/04/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam. Ngày 08/04/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam.
Tin tức7 ngày trước

VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam

Ngày 08/04/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện...

VinFast VF e35 là mẫu xe đầu tiên được bán ra tại Mỹ, với một sân chơi có nhiều đối thủ đáng gờm thì liệu sẽ ô tô điện Việt Nam có chỗ đứng? VinFast VF e35 là mẫu xe đầu tiên được bán ra tại Mỹ, với một sân chơi có nhiều đối thủ đáng gờm thì liệu sẽ ô tô điện Việt Nam có chỗ đứng?
Tin tức1 tuần trước

VinFast VF e35 sẽ gặp đối thủ nào khi được bán ra tại thị trường Mỹ?

VinFast VF e35 là mẫu xe đầu tiên được bán ra tại Mỹ, với một sân chơi có nhiều đối...

Những hình ảnh được cho là mẫu xe ô tô điện VinFast VF e35 bất ngờ xuất hiện trên một diễn đàn lớn tại Việt Nam, nhưng dành cho thị trường Mỹ. Những hình ảnh được cho là mẫu xe ô tô điện VinFast VF e35 bất ngờ xuất hiện trên một diễn đàn lớn tại Việt Nam, nhưng dành cho thị trường Mỹ.
Tin tức2 tuần trước

Những hình ảnh đầu tiên của xe ô tô điện VinFast VF e35 lộ diện

Những hình ảnh được cho là mẫu xe ô tô điện VinFast VF e35 bất ngờ xuất hiện trên một...

Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân.  Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân. 
Tin tức2 tuần trước

Xe ô tô điện VinFast đang khiến các hãng xe khác trong nước “lo lắng”?

Nhà sản xuất ô tô VinFast đã đưa ra mức giá cho chiếc xe điện VF e34 được coi là quá...

Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân.  Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân. 
Tin tức2 tuần trước

Ô tô điện VinFast VF e34 – “Vũ khí” mới để khoe đẳng cấp của người Việt với thế giới

Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới...

Quảng cáo - tài trợ