Innova thuộc model 2019, phiên bản 2.0G, hộp số tự động. Xe của bác tôi hay đi cùng gia đình và chở khách quanh nhà, nay không dùng nữa nên bán. Người bác nói bán cho người nước ngoài là 740 triệu, nhưng nếu người nhà chỉ thuê 700 triệu, xe đã đi khoảng 50.000 km.
Một lựa chọn khác là Xpander AT Premium, giá lăn bánh cũng hơn 700 triệu đồng. Ngày nay chiếc xe này được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng khi ngồi lái thử tôi nghĩ rằng nếu xét riêng về không gian thì sẽ không thể sánh được với Innova.
Với lại mình ở tỉnh nên hơi ngại về phụ tùng và bảo dưỡng vì chi phí này của Mitsubishi khá đắt.
Mục đích mua xe của tôi là để đi lại gia đình kết hợp chở hàng. Nhà đông người nên tôi vẫn thích xe 7 chỗ hơn. Xin vui lòng tư vấn.
Độc giả Quy trình thông minh
Câu trả lời bạn đọc vui lòng chia sẻ ở phần Bình luận bên dưới bài viết.
Độc giả có ý kiến đóng góp về nội dung, câu hỏi cần tư vấn xin gửi về địa chỉ Email: otoxemay@dantri.com.vn. Trân trọng!
