| AutoTimes – Thời báo Ô tô |
Thẩm phán ngay lập tức thu hồi tiền thế chân của anh ta và yêu cầu anh ta phải báo cáo vào tù

- Một người đàn ông bị treo giấy phép lái xe gần đây đã phải hầu tòa ở Michigan nhưng được phép làm như vậy trên Zoom.
- Điều anh ta không được phép làm là lái xe nhưng anh ta đã làm chính xác điều đó trong phiên điều trần.
- Đây dường như là một vấn đề thường xuyên xảy ra ở bang Michigan.
Corey Harris phải hầu tòa vì bị cáo buộc bị bắt khi đang lái xe mà không có bằng lái. Người ta có thể nghĩ rằng anh ta hoàn toàn hiểu rõ cáo buộc và trách nhiệm của mình kể từ khi ra hầu tòa. Bằng cách nào đó, tin nhắn xuất hiện như thể không được gửi đi, vì khi anh ấy đăng nhập vào Zoom, anh ấy đang chủ động lái một phương tiện trên video. Đủ để nói, ngày của anh ấy chỉ trở nên tồi tệ hơn sau đó.
Harris tham gia tòa án Zoom của Thẩm phán danh dự Cedric Simpson khi đang trên đường đến cuộc hẹn với bác sĩ. Rõ ràng từ đoạn ghi lại quá trình tố tụng, Simpson có phần ngạc nhiên trước tình huống này. “Anh đang lái xe à?” Anh ấy ngay lập tức nhận xét. Khi Harris xác nhận điều này và đề cập rằng anh ấy “hiện đang đỗ xe”, Simpson nở một nụ cười gượng gạo khi nhìn luật sư do tòa án chỉ định của ông Harris.
Đọc: Xem xe cảnh sát bị lật khi đang di chuyển ở tốc độ 98 MPH trên đường U-Haul bị đánh cắp
Thẩm phán mất một lúc để bình tĩnh lại. Với một hành động khiêm tốn, anh ấy nói: “Có lẽ tôi không hiểu điều gì đó. Đây là hành vi lái xe khi bị treo bằng [case]? Và anh ấy chỉ đang lái xe. Và… anh ấy không có giấy phép.” Sau khi xác nhận tình hình, Simpson nhanh chóng thu hồi trái phiếu của Harris và yêu cầu anh ta quay trở lại nhà tù. Không biết mọi thứ sẽ đi đến đâu từ đây, nhưng chúng trông không ổn lắm.
Tôi không chắc đó là thứ gì đó ở vùng nước ở Michigan hay thứ gì khác, nhưng điều này dường như xảy ra đều đặn. Trong một trường hợp, tài xế có mặt tại tòa khi đang đứng yên nhưng vẫn ngồi trên ghế lái của ô tô. Thẩm phán trong vụ án đó đã nói: “Tôi tin rằng bạn đã lái xe đến bất cứ đâu trên chiếc xe bạn đang ngồi và bạn đủ ngu ngốc để quay video cảnh bạn ngồi trên ghế lái của một chiếc xe. Làm tôi nghĩ là cậu chưa nhận được tin nhắn.”
TRONG một trường hợp hoàn toàn riêng biệt, một bị cáo đã xuất hiện trên Zoom để dự phiên điều trần về việc đình chỉ giấy phép khi đang lái xe. “Bây giờ cậu đang lái xe à?” Thẩm phán Erane C. Washington đã hỏi người đàn ông này khi bắt đầu phiên điều trần. “Ừ,” anh ấy trả lời trước khi khiển trách thẩm phán. “Bạn đang có một ngày tồi tệ à, cứ nói như vậy đi,” anh ấy nói với Washington.
Rõ ràng là cô ấy đã thấy anh ta khinh thường sau khi anh ta đăng video lên tài khoản mạng xã hội của mình.
