| AutoTimes – Thời báo Ô tô |

- Một chiếc xe hai cửa, 2+2 của Lamborghini có thể được lấy cảm hứng từ Asterion.
- Nhiều đối thủ chính của Lamborghini đều có sẵn xe hai cửa, bốn chỗ.
- Ông chủ của Lamborghini đã loại trừ khả năng thương hiệu này sẽ có một chiếc sedan và một chiếc SUV nhỏ hơn.
Lamborghini đã dành gần hai thập kỷ để suy nghĩ về cách tốt nhất để mở rộng dòng sản phẩm của mình. Trong vài năm, hãng dường như đang hướng tới việc tung ra một mẫu sedan, xem trước nó với mẫu concept Estoque vào năm 2008. Tuy nhiên, mẫu xe đó đã bị khai tử để nhường chỗ cho một chiếc SUV, sau này trở thành Urus mà chúng ta biết ngày nay.
var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {que:[]}; adpushup.que.push(function() { if (adpushup.config.platform !== “DESKTOP”){ adpushup.triggerAd(“0f7e3106-c4d6-4db4-8135-c508879a76f8”); } else { adpushup.triggerAd(“82503191-e1d1-435a-874f-9c78a2a54a2f”);
Thương hiệu Ý hiện đang bán Temerario, Revuelto và Urus, đồng thời xác nhận rằng Lanzador chạy hoàn toàn bằng điện sẽ trở thành mẫu xe thứ tư của hãng, ra mắt trước cuối thập kỷ này. Tuy nhiên, kế hoạch cho mẫu xe đó đã bị hủy bỏ vào tháng trước, buộc Lamborghini phải quay lại bàn vẽ để quyết định mẫu xe tiếp theo sẽ có hình thức như thế nào.
Đọc: Lamborghini phế liệu siêu xe điện sau khi thừa nhận lãi suất 'gần bằng 0'
Nó có ý tưởng về việc phải làm tiếp theo. Trong khi nói chuyện với Xe hơi và tài xế Tại giải đua Sebring 12 giờ gần đây, ông chủ Lamborghini Stephan Winkelmann cho biết công ty không có kế hoạch sản xuất một chiếc SUV cỡ nhỏ hay một chiếc sedan, nhưng một chiếc xe du lịch hạng sang có thể có ý nghĩa đối với nó.
var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {que:[]}; adpushup.que.push(function() { if (adpushup.config.platform === “DESKTOP”){ adpushup.triggerAd(“ea4d4b5a-f8e5-4d5d-9d9a-53a3b956b6cd”); } else{ adpushup.triggerAd(“44c0a4dc-e25b-4ba5-ac64-2c510461b92a”);
Tương lai 2+2

Winkelmann tiết lộ: “Khi xem xét ý tưởng về mô hình thứ tư, chúng tôi đã kiểm tra tất cả các phân khúc mà chúng tôi không tham gia cũng như các phân khúc phụ”. “Chúng tôi loại trừ việc có một chiếc SUV cỡ nhỏ và chúng tôi cũng loại trừ việc có một chiếc sedan 4 cửa vì phân khúc đang bị thu hẹp. Nếu bạn bán [a sedan]bạn hầu như chỉ bán những chiếc xe có trục cơ sở dài, những chiếc xe này trông không đẹp bằng loại xe của chúng tôi.
Ông nói thêm: “Những gì còn thiếu, hoặc những gì vẫn còn thiếu, và những gì lúc ban đầu, điểm khởi đầu của công ty chúng tôi, là một gran turismo”. “Vì vậy, ý tưởng là một chiếc gran turismo hai cửa 2+2.”
Mặc dù ông không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về một mẫu xe như vậy, nhưng việc tung ra mẫu xe 2+2 kiểu dáng đẹp sẽ là một bước đi hợp lý cho thương hiệu, đặc biệt khi các đối thủ như Ferrari, Aston Martin và Bentley đều cung cấp những mẫu xe hai cửa, bốn chỗ công suất cao. Lamborghini trước đây từng cân nhắc việc tạo ra một chiếc xe GT mới khi trình làng mẫu concept hybrid Asterion vào năm 2014, mặc dù nó chỉ là một chiếc xe hai chỗ ngồi.
var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {que:[]}; adpushup.que.push(function() { if (adpushup.config.platform !== “DESKTOP”){ adpushup.triggerAd(“bb7964e9-07de-4b06-a83e-ead35079d53c”); } else { adpushup.triggerAd(“9b1169d9-7a89-4971-a77f-1397f7588751”);

var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {que:[]}; adpushup.que.push(function() { if (adpushup.config.platform !== “DESKTOP”){ adpushup.triggerAd(“bb7964e9-07de-4b06-a83e-ead35079d53c”); } else { adpushup.triggerAd(“9b1169d9-7a89-4971-a77f-1397f7588751”);
