| AutoTimes – Thời báo Ô tô |

- Giám đốc điều hành của Renault đã tiết lộ rằng các đề xuất thể thao sẽ được tiết lộ trong năm tới.
- Chúng được dự kiến sẽ có giá cả phải chăng hơn rất nhiều so với € 155K R5 Turbo 3e Hyper Hatch.
- Mặc dù có vẻ ngoài hung hăng, Renault Clio mới sẽ không nhận được phiên bản hatch nóng.
Renault hiện đang khám phá các tùy chọn khác nhau cho các dịch vụ hiệu suất trong tương lai, với các đề xuất đầu tiên dự kiến sẽ phá vỡ sự bảo hiểm vào năm tới. Họ có thể sẽ được hiển thị đầu tiên ở dạng khái niệm, vì nhà sản xuất ô tô Pháp cân nhắc về khả năng và khả năng sản xuất.
var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {que:[]}; adpushup.que.push (function () {if (adpushup.config.platform! == “Desktop”) {adpushup.triggerad (“0f7e3106-c4d6-4db4-8135 adpushup.triggerad (“82503191-E1D1-435A-874F-9C78A2A54A2F”);
Tin tức được chia sẻ bởi Fabrice Cambolive, CEO được bổ nhiệm gần đây của thương hiệu Pháp. Khi được hỏi bởi Autocar Về khả năng ra mắt các dịch vụ thể thao giá cả phải chăng và tập trung vào khối lượng hơn, ông trả lời: Có, chúng tôi đang khám phá một số người khác. Chúng tôi sẽ đến với bạn với một số đề xuất trong 12 tháng tới.
Thêm: Renault yêu thích của thế giới vừa đến và mũi của nó có thể khiến bạn chớp mắt hai lần
Cambolive nói thêm rằng công ty cần tìm sự cân bằng đúng đắn giữa chi phí và nhu cầu trước khi các dự án được ánh sáng xanh. Điều này có nghĩa là các dự án vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển.
Với thương hiệu phụ của Renault Sport bị ngừng sản xuất có lợi cho Alpine cao cấp hơn, không rõ huy hiệu nào sẽ được áp dụng cho các mô hình hiệu suất trong tương lai. Trong mọi trường hợp, họ dự kiến sẽ dễ tiếp cận hơn rất nhiều so với Wild R5 Turbo 3E Electric Hyper Hatch sẽ lên đường vào năm 2027 với sản lượng hạn chế 1.980 chiếc và giá khởi điểm là 155.000 € (khoảng 182.000 đô la theo tỷ giá hối đoái hiện tại).

Kịch bản hợp lý nhất cho một mô hình hiệu suất trong tương lai là phiên bản nóng của công nghệ điện tử Megane. Chiếc crossover điện dự kiến sẽ nhận được sự thay đổi toàn diện vào năm tới, đạt được vẻ ngoài nóng hổi và nâng cấp pin trong nỗ lực tăng doanh số.
Đối với CLIO mới với kiểu dáng cực kỳ tích cực, nó sẽ không có phiên bản biểu diễn, ít nhất là trong thời điểm hiện tại. Điều này đã được xác nhận bởi người quản lý dòng sản phẩm cho Subcompact nổi tiếng Emmanuel de Jesus Pequeno. Lưu ý rằng Renault đã cung cấp một hatch nóng trong đoạn B dưới dạng A290 ALPINE ALPINE, dựa trên công nghệ điện tử R5.
Thêm: Renault EV này vinh danh một huyền thoại nhưng bỏ lỡ hoàn toàn quan điểm
Đánh giá từ cuộc thi, một lựa chọn khác cho Renault sẽ là một chiếc SUV nóng. Đội hình hiện tại của nó bao gồm Captur, Arkana, Symbioz, Austral, Espace và Rafale, cũng như công nghệ điện tử R4 hoàn toàn điện và công nghệ điện tử. Nhiệm vụ mạnh nhất là flagship của Rafale E-Tech 4 × 4 300 HP với thiết lập hybrid cắm điện và phiên bản Atelier Alpine thêm khung gầm thể thao hơn.
var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {que:[]}; adpushup.que.push (function () {if (adpushup.config.platform! == “Desktop”) {adpushup.triggerad (“BB7964E9-07DE-4B06-A83E adpushup.triggerad (“9B1169D9-7A89-4971-A77F-1397F7588751”);
Với động cơ 1,8 lít tăng áp của Megane RS đã ngừng hoạt động và Alpine A110 đi không tương thích với các quy định phát thải của châu Âu, thật khó để tưởng tượng một sản phẩm hiệu suất không được bán điện từ nhà sản xuất ô tô Pháp. Hy vọng, các mô hình điện khí hóa trong tương lai sẽ rất thú vị khi lái xe như những người tiền nhiệm mang nhãn hiệu R của họ.
var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {que:[]}; adpushup.que.push (function () {if (adpushup.config.platform! == “Desktop”) {adpushup.triggerad (“BB7964E9-07DE-4B06-A83E adpushup.triggerad (“9B1169D9-7A89-4971-A77F-1397F7588751”);

