| AutoTimes – Thời báo Ô tô |
Một chiếc siêu xe làm bằng carbon giả đã gia nhập đội cảnh sát vốn đang phải vật lộn với việc nói dối
8 giờ trước

- Cảnh sát Dubai bổ sung Mansory Revuelto vào đội xe của mình.
- Các bộ phận bằng carbon rèn chiếm ưu thế trong thiết kế bên ngoài.
- Giống như những chiếc xe cảnh sát Dubai khác, nó mang màu trắng và xanh lá cây.
Cảnh sát Dubai rõ ràng không tin vào việc giảm ga. Chỉ hai tháng sau khi chào đón một chiếc Ferrari Purosangue độ Mansory cho đội xe ngoại lai ngày càng phát triển của mình, họ đã quay trở lại với cùng một hãng độ gây tranh cãi cho vòng hai. Lần này là một chiếc Lamborghini. Và không chỉ bất kỳ chiếc Lamborghini nào.
Đọc: Giờ hãy nhìn đi chỗ khác, Revuelto đã được Mansoried
Mới gần đây, Mansory đã tiết lộ phiên bản cải tiến nhất của mình đối với Revuelto, Carbonado X. Được chế tạo độc nhất vô nhị, chiếc xe có thân xe bằng sợi carbon được rèn hoàn toàn, các tấm ốp hoàn toàn mới, bộ kit khí động học cực chất và hệ thống truyền động nâng cấp.
Chiếc Revuelto được giao cho Cảnh sát Dubai không quá nguy hiểm như Carbonado X, nhưng so với một chiếc ô tô tiêu chuẩn, nó vẫn có vẻ như đang ép họ cho vui.
Phần đầu xe Lamborghini được thiết kế mới mui xe có các chi tiết bằng sợi carbon và huy hiệu Mansory nhỏ được chiếu sáng. Hãng độ cũng đã bổ sung thêm một bộ chia mới được làm từ carbon rèn, cùng với các cánh mũi nhỏ ở hai bên.
Có vẻ phù hợp với hiệu suất
Những thay đổi trên thân xe bao gồm các cánh tản nhiệt bằng carbon rèn mới phía sau bánh trước, được kết nối với một bộ ốp sườn tùy chỉnh. Mansory cũng đã trang bị cho Revuelto ốp gương cánh mới và bổ sung một bộ bánh xe hậu mãi cho xe.
Chúng đi kèm với nan hoa màu đen bóng, nắp giữa màu đỏ và kẹp phanh sơn đỏ lấp ló. Thậm chí còn có một vành bằng sợi carbon được tích hợp vào các bánh xe. Nó phô trương một cách không hối tiếc, điều này có cảm giác hoàn toàn phù hợp với một lực lượng cảnh sát coi đội tuần tra của mình giống như một gian hàng triển lãm mô tô lăn bánh.
Những cải tiến của Mansory tiếp tục ở phía sau với các cánh tản nhiệt tinh tế nằm phía trên ống xả và bộ khuếch tán phía sau độc đáo. Gắn kết mọi thứ lại với nhau là một sơ đồ sơn màu trắng với màu xanh đậm của sở cảnh sát địa phương, một lời nhắc nhở rằng đúng vậy, về mặt kỹ thuật đây là dịch vụ công cộng.
Đối với những gì đang xảy ra bên dưới lớp dệt carbon, không có xác nhận nào về bất kỳ nâng cấp hiệu suất nào, không phải là nó cần chúng, vì thiết lập tại nhà máy kết hợp động cơ V12 6,5 lít với ba động cơ điện cho công suất tổng hợp 1.001 mã lực và thời gian tăng tốc 0-100 km/h trong 2,5 giây.
Tuy nhiên, sẽ rất ngạc nhiên nếu Mansory từ chối lắp ít nhất một ống xả to hơn, nếu chỉ thông báo rằng nó sẽ xuất hiện sớm ba dãy nhà. Cảnh sát Dubai thực sự dự định làm gì với nó, ngoài việc thu hút đám đông, vẫn chưa ai đoán được.
