KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 19 tháng 6 năm 2023 – NEXEA, công ty tăng tốc khởi nghiệp hàng đầu tại Malaysia, đã thiết lập mối quan hệ đối tác có tác dụng thay đổi cuộc chơi với Công ty Bảo hiểm Tổng hợp Allianz (Malaysia) Berhad (Allianz General), Exitra, Spritzer và một số công ty lớn khác trong Chương trình phân phối Doanh nghiệp-Công ty khởi nghiệp (start-up). Mục đích của chương trình là kết nối các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng với các tập đoàn lâu đời và các công ty công nghệ đổi mới để có cơ hội hợp tác tiềm năng.
Liên minh chiến lược giữa NEXEA và Allianz tập hợp chuyên môn và nguồn lực, thúc đẩy môi trường nuôi dưỡng những đột biến mới và thúc đẩy sự phát triển của hệ thống sinh thái khởi nghiệp ở Malaysia và hơn thế nữa.
Hơn nữa, sự hợp tác của NEXEA với Exitra tạo ra một con đường hướng tới các biến đổi tiến trình bộ mang tính trong bối cảnh khởi động, kết hợp các chuyên môn chung của họ để thiết lập một hệ thống sinh thái khởi động nghiệp vụ. Những sự hợp tác này không chỉ giải phóng sức mạnh cá nhân của họ, mà còn mở ra vô số cơ hội đổi mới, phát triển và thành công đáng kể trong bối cảnh năng động của các công ty khởi nghiệp.
Chương trình phối hợp Doanh nghiệp-Công ty khởi nghiệp là một sáng tạo kiến trúc độc đáo giúp thúc đẩy chuyên môn và mạng lưới của NEXEA trong hệ thống sinh thái khởi nghiệp để xác định và kết nối các công ty khởi nghiệp với các tập đoàn lớn Mục tiêu tạo thị trường mới, quan hệ đối tác, liên doanh, đầu tư và mua lại. Việc tham gia chương trình mang lại nhiều lợi ích cho các start-up, bao gồm cơ hội đảm bảo an toàn cho khách hàng doanh nghiệp, thiết lập mối quan hệ với những người mua lại tiềm năng trong tương lai, nâng cao khả năng làm việc hiệu quả hơn với các tập đoàn và có khả năng nhận được đầu tư hoặc cấu hình thành quan hệ đối tác chiến lược.
Ông Sean, Giám đốc điều hành (CEO) của Allianz General cho biết: “Allianz cam kết tiếp tục đổi mới và tăng trưởng và chương trình NEXEA là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi khám phá khả năng hợp tác với những điều mới mẻ. this. Trọng tâm của chúng tôi trong năm nay là xác định các start-up có mô hình kinh doanh bền vững phù hợp với mục tiêu của chúng tôi và có thể giúp chúng tôi mở rộng sang các thị trường mới. Chúng tôi rất vui khi bắt đầu năm thứ tư của mối quan hệ hợp tác này với NEXEA. Cuộc hành trình đã tràn ngập sự phấn khích, tăng trưởng và thành công chung. Chúng tôi rất vui mừng được trải nghiệm tác động liên tục của mối quan hệ hợp tác dẫn đến tương lai này”.
Hàng năm, chương trình kết hợp 30 start-up với 10 công ty. Mỗi start-up được giới thiệu với 5 đến 10 công ty, dẫn đến trung bình 5 cuộc hợp nhất thành công. Chương trình gói theo thời hạn 6 tháng để đảm bảo quá trình hợp tác tập trung và hiệu quả. Chương trình đã tác động đáng kể đến sự thành công của các start-up từ các nhóm trước đó. Các start-up startup đã huy động được số tiền tài trợ ấn tượng là 4.500.000 ringgit Malaysia- RM.
Ông Kevin Teoh, Giám đốc điều hành vận tải (COO) của Exitra, công ty con của Tập đoàn LGB phát biểu: “Tôi rất vui khi được làm việc với các công ty khởi nghiệp vì họ hướng đến những quan điểm mới mẻ, ý tưởng sáng tạo create and the activity. Tại Exitra, nơi chúng tôi liên tục áp dụng các công nghệ mới và tìm cách cải tiến để chúng tôi thực hiện mọi công việc, cộng tác với các công ty khởi nghiệp cho phép chúng tôi làm mọi công việc đó. Cuối cùng, đó là lợi ích kép bên cùng có lợi cho nhân viên và khách hàng của chúng tôi, khi chúng tôi liên tục cải thiện dịch vụ của mình và luôn dẫn đầu”.
Chương trình dành cho các start-up từ các lĩnh vực và giai đoạn khác nhau miễn phí là họ có Sản phẩm khả thi tối thiểu (Minimum Viable Product – MVP) và đề xuất giá trị rõ ràng cho doanh nghiệp. Các công ty khởi nghiệp được lựa chọn sẽ trải qua một loạt các cuộc hội thảo, các buổi cố vấn, các buổi thuyết trình và các sự kiện kết nối với các tập đoàn và các bên liên quan khác.
Ông Ben Lim, nhà quản lý cấp cao của NEXEA nhận định: “Các tập đoàn hàng đầu ngày nay nhận ra giá trị của công việc hợp tác với các công ty khởi nghiệp như một phương tiện thúc đẩy sự đổi mới và những cách thức mới để thực hiện công việc kinh doanh cũ. Bằng cách hợp tác với các start-up, họ tiếp cận được những điểm mới, công nghệ tiên tiến và mô hình kinh doanh mới lạ có thể giúp họ tạo ra nguồn doanh thu mới và phục vụ khách hàng tốt hơn”.
Chương trình dành cho các ứng dụng của các start-up trong các lĩnh vực khác nhau, không hạn như FinTech, Insurtech, blockchain, thương mại điện tử, bất động sản, nhóm hàng tiêu dùng nhanh (Fast Moving Consumer Goods -FMCG) , hậu cần, môi trường, quản lý nước thải và khách sạn. Chương trình có quyền tiếp cận hơn 80 tập đoàn trong các ngành này đang tìm kiếm các giải pháp sáng tạo và hợp tác với các công ty khởi nghiệp.
Đối với những start-up muốn tìm hiểu thêm về chương trình, hãy truy cập Chương trình kết nối doanh nghiệp khởi nghiệp.
Hashtag: #NEXEA #SCMP #Allianz #Exitra #phun
Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.
Thông tin về NEXEA
NEXEA là một công ty đầu tư mạo hiểm và tăng tốc khởi nghiệp của Malaysia, chuyên hỗ trợ và tài trợ cho các công ty công nghệ có triển vọng trở thành những người theo công nghệ tiếp theo. NEXEA cũng có các dịch vụ dành cho các nhà đầu tư và tập đoàn muốn đầu tư hoặc làm việc với những anh chàng muốn thành công trong tương lai. NEXEA được biết đến với những người cố vấn là những cựu doanh nhân thành công hoặc cấp quản lý cao cấp sở hữu hoặc bán doanh nghiệp của họ (việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng – IPO, mua bán và sáp nhập) – M&A).
Sự kết hợp giữa các cố vấn, chuyên gia và đối tác kinh nghiệm đã chứng tỏ sức mạnh khi các công ty hàng đầu trong số hơn 35 công ty khởi nghiệp được NEXEA đầu tư tăng trưởng từ 3 đến 16 lần mỗi năm. NEXEA có trụ sở tại Bandar Sunway, Selangor.
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tại http://www.nexea.co
Hashtag: #NEXEA #SCMP #Allianz #Exitra #Spritzer
Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.