Connect with us

Tin tức

Nổi bật tuần qua: Hành động nhỏ nhưng ấm lòng khi tham gia giao thông

Avatar

Xuất bản vào

-


AutoTimes

Đoạn clip ghi lại tình huống xử lý tưởng chừng đơn giản của tài xế container và cô gái đi đường khiến nhiều người thích thú và cảm thấy ấm lòng.

Hành động nhỏ nhưng ấm lòng khi tham gia giao thông

Tài xế chiếc container đã chủ động dừng xe để giúp cô gái nhặt đồ đánh rơi trên đường. Cô gái sau đó cũng đã có một cử chỉ đẹp để nói lời cảm ơn với tình huống xử lý của tài xế container.

Ô tô con gặp nạn vì bất ngờ chuyển làn trước mũi xe ben

Không hiểu vì lý do gì, tài xế chiếc xe con bất ngờ chuyển hướng ngay trước mũi chiếc xe ben đang chạy song song, để rồi gây tai nạn cho cả 2 xe.

Taxi lĩnh hậu quả vì sang đường ẩu

Chiếc taxi chuyển hướng sang đường mà không quan sát, cắt mặt một chiếc xe khách và xe container, để rồi phải lĩnh hậu quả nghiêm trọng.

Ô tô bất ngờ bị vạ lây vì một tình huống va chạm giao thông

Chiếc ô tô đang đậu ven đường bất ngờ bị vạ lây bởi một vụ va chạm giao thông xảy ra ở gần đó. Vụ việc khiến nhiều người đặt ra câu hỏi ai là người phải chịu trách nhiệm trong vụ va chạm này.

Xe container suýt gặp nạn vì cháy đèn xi-nhan

Chiếc xe container bật đèn khẩn cấp để quay đầu, tuy nhiên, đèn xi-nhan phía sau bên trái bị cháy, khiến các xe sau nhầm tưởng xe container đang tìm cách rẽ phải, để rồi suýt dẫn đến một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Thót tim xe cần cẩu mất lái trên đường mưa trơn trượt suýt gây tai nạn

Chiếc xe cần cẩu bị mất lái trên đường mưa trơn trượt, suýt chút nữa lao vào chiếc xe có gắn camera hành trình đang chạy ngược chiều. May mắn, tài xế chiếc xe cần cẩu đã kịp thời đánh lái, đưa chiếc xe lao ra bãi cỏ ven đường.

Xe khách với kiểu di chuyển luồn lách, “điền vào chỗ trống” hết sức nguy hiểm

Dù đoạn đường đông phương tiện di chuyển, tài xế chiếc xe khách vẫn di chuyển luồn lách để tìm cách vượt lên hết sức nguy hiểm, khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy bức xúc.

“Nữ ninja” với tình huống xử lý “dương đông kích tây”

Người phụ nữ đi xe máy không chỉ vượt đèn đỏ, mà còn di chuyển kiểu “dương đông kích tây”, khi bật xi-nhan bên trái, nhưng lại điều khiển xe đi thẳng.

Tài xế thót tim khi bất ngờ bị ném gạch vào kính lái

Chiếc xe đang di chuyển với tốc độ nhanh trên cao tốc, bất ngờ bị viên gạch ném xuống từ phía trên cầu vượt, trúng thẳng vào kính lái. May mắn sự việc không gây hậu quả nghiêm trọng, nhưng chắc chắn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Bất chấp đường hẹp, xe khách vượt ẩu suýt gây tai nạn cho xe đi ngược chiều

Dù đoạn đường hẹp, chiếc xe khách vẫn lấn làn để vượt, suýt chút nữa gây tai nạn cho một xe khác đang di chuyển ngược chiều.

T.Thủy
Tổng hợp


Nguồn: Dân Trí

Quảng cáo - tài trợ

Xe Việt

VinFast chọn công nghệ chip của Nvidia - Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới trên các mẫu xe ô tô điện thông minh tự hành. VinFast chọn công nghệ chip của Nvidia - Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới trên các mẫu xe ô tô điện thông minh tự hành.
Tin tức10 giờ trước

Công nghệ chip của Nvidia sẽ được tích hợp trên các mẫu ô điện thông minh tự hành VinFast

VinFast chọn công nghệ chip của Nvidia – Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới...

David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati, sau 3 năm khi xuất hiện trong lễ ra mắt xe VinFast tại Triển lãm ô tô Paris 2018. David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati, sau 3 năm khi xuất hiện trong lễ ra mắt xe VinFast tại Triển lãm ô tô Paris 2018.
Tin tức10 giờ trước

David Beckham chính thức trở thành đại sứ thương hiệu “cây đinh ba”

David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati, sau 3 năm khi xuất hiện trong lễ ra mắt...

VinFast tiếp tục hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho những khách hàng nhận xe Fadil sau ngày 31/12 khi ưu đãi của Chính phủ hết hiệu lực. VinFast tiếp tục hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho những khách hàng nhận xe Fadil sau ngày 31/12 khi ưu đãi của Chính phủ hết hiệu lực.
Tin tức2 ngày trước

Tính đến hết quý I/2021, VinFast đã bàn giao tổng cộng 6.849 xe ô tô

VinFast công bố kết quả kinh doanh ô tô tháng 3/2021 với 1.312 xe Fadil, 548 xe Lux A2.0 và...

Chi phí vận hành xe điện VinFast VF e34 thấp hơn so với các mẫu xe chạy xăng nhờ vào hệ thống pin lithium-ion cung cấp năng lượng cho xe. Chi phí vận hành xe điện VinFast VF e34 thấp hơn so với các mẫu xe chạy xăng nhờ vào hệ thống pin lithium-ion cung cấp năng lượng cho xe.
Đánh giá3 ngày trước

Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và bảo dưỡng ô tô điện VinFast VF e34

Chi phí vận hành xe điện VinFast VF e34 thấp hơn so với các mẫu xe chạy xăng nhờ vào...

Truyền thông quốc tế nói gì về xe ô tô điện đầu tiên VinFast VF e34 của Việt Nam? Truyền thông quốc tế nói gì về xe ô tô điện đầu tiên VinFast VF e34 của Việt Nam?
Đánh giá5 ngày trước

Đến cuối năm 2021, hàng ngàn xe ô tô điện sẽ lăn bánh trên khắp các tỉnh, thành tại Việt Nam

Với lượng đơn đặt hàng khổng lồ chỉ sau 12 tiếng mở bán, VinFast đã nhận được sự quan tâm...

Ngày 08/04/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam. Ngày 08/04/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam.
Tin tức6 ngày trước

VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam

Ngày 08/04/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện...

VinFast VF e35 là mẫu xe đầu tiên được bán ra tại Mỹ, với một sân chơi có nhiều đối thủ đáng gờm thì liệu sẽ ô tô điện Việt Nam có chỗ đứng? VinFast VF e35 là mẫu xe đầu tiên được bán ra tại Mỹ, với một sân chơi có nhiều đối thủ đáng gờm thì liệu sẽ ô tô điện Việt Nam có chỗ đứng?
Tin tức1 tuần trước

VinFast VF e35 sẽ gặp đối thủ nào khi được bán ra tại thị trường Mỹ?

VinFast VF e35 là mẫu xe đầu tiên được bán ra tại Mỹ, với một sân chơi có nhiều đối...

Những hình ảnh được cho là mẫu xe ô tô điện VinFast VF e35 bất ngờ xuất hiện trên một diễn đàn lớn tại Việt Nam, nhưng dành cho thị trường Mỹ. Những hình ảnh được cho là mẫu xe ô tô điện VinFast VF e35 bất ngờ xuất hiện trên một diễn đàn lớn tại Việt Nam, nhưng dành cho thị trường Mỹ.
Tin tức1 tuần trước

Những hình ảnh đầu tiên của xe ô tô điện VinFast VF e35 lộ diện

Những hình ảnh được cho là mẫu xe ô tô điện VinFast VF e35 bất ngờ xuất hiện trên một...

Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân.  Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân. 
Tin tức2 tuần trước

Xe ô tô điện VinFast đang khiến các hãng xe khác trong nước “lo lắng”?

Nhà sản xuất ô tô VinFast đã đưa ra mức giá cho chiếc xe điện VF e34 được coi là quá...

Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân.  Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân. 
Tin tức2 tuần trước

Ô tô điện VinFast VF e34 – “Vũ khí” mới để khoe đẳng cấp của người Việt với thế giới

Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới...

Quảng cáo - tài trợ