KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Phiên bản thứ hai của InnoEX, sự kiện đổi mới và công nghệ hàng đầu khu vực, được tổ chức từ ngày 13 đến 16 tháng 4, đã kết thúc thành công tại Trung Quốc. Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông.
Sự kiện InnoEX năm nay đã mở rộng phạm vi quốc tế, thu hút các nhà triển lãm từ 13 quốc gia và khu vực, bao gồm các gian hàng từ Canada, Pháp, Vương quốc Anh, Ấn Độ và Thái Lan. Hội nghị bàn tròn ASEAN tại sự kiện quy tụ đại diện chính phủ các nước Thái Lan, Indonesia, Lào, Malaysia và Philippines. Các quan chức từ Trung Quốc đại lục và Chính quyền Đặc khu hành chính Hồng Kông cũng tham gia chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về nhu cầu phát triển thành phố thông minh. Trung Quốc đại lục có sự tham gia đông đảo với 20 gian hàng đến từ 16 tỉnh, thành.
Bà Stephanie Li, Phó Giám đốc Khoa học, Đổi mới và Công nghệ tại Tổng Lãnh sự quán Anh tại Hồng Kông cho biết: “Chúng tôi đã tìm thấy những cơ hội tuyệt vời. Chúng tôi đã mời chín công ty của Vương quốc Anh và nhận thấy nền tảng này có lợi cho việc giới thiệu các đặc sản của Vương quốc Anh cũng như cơ hội khám phá sự hợp tác tiềm năng. Những cuộc trò chuyện này không thể diễn ra nếu không có sự kiện InnoEX này.”

“Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tốt về các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) mà chúng tôi đang cung cấp trong Bộ giáo dục. Chúng tôi có những khách hàng tiềm năng rất hứa hẹn và cảm thấy rất hài lòng. Chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại vào năm sau.”
Trọng tâm đổi mới của Hồng Kông
Gian hàng Thông minh Hồng Kông của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông đã trưng bày hơn 100 sáng kiến “cây nhà lá vườn” để cải thiện cuộc sống, trong khi Ủy ban Đổi mới và Công nghệ trình bày những thành tựu về AI và robot của 16 trung tâm nghiên cứu thuộc InnoHK, một nền tảng thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhà nghiên cứu đáng kính. từ Hồng Kông, Trung Quốc đại lục và cộng đồng hải ngoại.
Gian hàng tập trung vào các ứng dụng AI, bao gồm 6 khu vực thông minh – Sống thông minh, Di chuyển thông minh, Môi trường thông minh, Con người thông minh, Chính phủ thông minh và Nền kinh tế thông minh. Triển lãm giới thiệu các giải pháp đổi mới được hơn 20 cơ quan và ban ngành chính phủ áp dụng, đồng thời trưng bày một loạt sản phẩm đoạt giải thưởng của các nhà đổi mới và sinh viên địa phương.
Một cuộc khảo sát cho thấy có tới 31% các nhà triển lãm địa phương tại InnoEX coi AI là lĩnh vực công nghệ và đổi mới mạnh nhất ở Hồng Kông, tiếp theo là Fintech (27%).
Sự kiện nổi bật Tuần lễ Doanh nghiệp Đổi mới và Công nghệ
Được đồng tổ chức bởi Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông và Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC), InnoEX tham gia Hội chợ Điện tử Hồng Kông HKTDC lần thứ 20 (Phiên bản mùa xuân). ) quy tụ khoảng 3.000 nhà triển lãm từ 20 quốc gia và khu vực và khoảng 88.000 người mua từ 139 quốc gia và khu vực để chia sẻ hiểu biết sâu sắc và khám phá các cơ hội kinh doanh trong ngành công nghệ và AI.
Với chủ đề “Đổi mới vì một thế giới thông minh hơn”, sự kiện đã giới thiệu các giải pháp thông minh thế hệ tiếp theo trên toàn cầu nhằm thúc đẩy đổi mới, đồng thời thể hiện sức mạnh của Hồng Kông với tư cách là một trung tâm công nghệ và đổi mới quốc tế.
InnoEX là sự kiện hàng đầu của Tuần lễ Kinh doanh Công nghệ và Đổi mới, bao gồm Hội nghị Thượng đỉnh Kinh tế Kỹ thuật số. Nó đã nâng cao vị thế của Hồng Kông như một trung tâm đổi mới và công nghệ quốc tế mới nổi.
https://www.brandhk.gov.hk/
https://www.linkedin.com/company/brand-hong-kong/
https://twitter.com/brand_hk/
https://www.facebook.com/brandhk.isd
Wechat: Hồng Kông, Thành phố Thế giới của Châu Á
https://www.instagram.com/brandhongkong
Hashtag: #hongkong #brandhongkong #asiasworldcity #Sự đổi mới #AI #Tech #Fintech
Nguồn xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.
Hashtag: #hongkong #brandhongkong #asiasworldcity #Innovation #AI #Tech #Fintech
Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.
