| AutoTimes – Thời báo Ô tô |
Kết hợp với động cơ LS3 V8 6,2 lít mạnh mẽ là hộp số tự động 6 cấp.
Ngày 21 tháng 6 năm 2024 lúc 19:45

- Chiếc Defender này được nhập khẩu vào Mỹ vào năm 2020 và trước đó đã được bán đấu giá với giá 130.876 USD.
- Bất chấp độ tuổi của chiếc xe địa hình, những sửa đổi về nội thất khiến nó có vẻ hiện đại hơn nhiều.
- Defender được sửa đổi rộng rãi tự hào có lốp 33 inch, ống xả tùy chỉnh và động cơ Chevy LS3 V8.
Không có chiếc xe địa hình nào giống một chiếc Land Rover Defender cổ điển. Quả thực, nhiều người yêu thích nó đến nỗi khi Land Rover quyết định thay thế nó bằng một mẫu xe hoàn toàn mới, gã khổng lồ hóa chất Ineos đã chi hàng tỷ USD để thành lập một công ty mới nhằm xây dựng người kế thừa tinh thần cho nó; Grenadier. Mặc dù tác phẩm của Ineos rất ấn tượng nhưng chúng tôi không chắc nó có yếu tố thú vị tương tự như chiếc bán tải Defender 110 đời 1993 này hay không.
Chiếc Defender cổ điển này đã được nhập khẩu vào Mỹ vào năm 2020 và vào cuối năm 2022, được giao dịch sang tay với giá 130.876 USD trên Bring a Trailer. Nó đã xuất hiện trở lại trên trang đấu giá nổi tiếng và đang tìm kiếm một ngôi nhà mới. Theo như những chiếc Defender đã được sửa đổi, đây là một trong những chiếc bắt mắt nhất mà chúng tôi từng thấy.
Đọc: Osprey tiêm cơ bắp Corvette V8 vào Land Rover Defender cổ điển
Ngay sau khi hạ cánh trên đất Mỹ, Defender đã được HHH Heritage ở Wisconsin nâng cấp rộng rãi. Động cơ nguyên bản đã được loại bỏ và thay vào đó là động cơ LS3 V8 hút khí tự nhiên, dung tích 6,2 lít và hộp số tự động 6 cấp. Động cơ V8 này bao gồm một ống hút tùy chỉnh, bộ tản nhiệt hiệu suất cao và ống xả Magnaflow thiếu bộ chuyển đổi xúc tác. Mặc dù việc thiếu mèo sẽ gây khó khăn cho việc giành danh hiệu ở California, nhưng hiện tại nó đã có danh hiệu rõ ràng ở Oregon.
HHH Heritage đã bổ sung cho động cơ V8 hộp số tự động sáu cấp 6L80, hộp chuyển số hai cấp, trục chống tùy chỉnh, trục mới và khóa vi sai trung tâm.
Nhìn bề ngoài, chiếc Defender này đã được sơn lại với màu đen bóng và bao gồm các tấm chắn bùn mới, cản trước và sau cũng như bậc bước lên xe. Xe còn có lồng chống lật bên ngoài, đèn pha LED và bánh xe 18 inch với lốp Nitto Trail Grappler M/T 33 inch.
Chiếc xe địa hình có thể đã 33 tuổi nhưng nội thất đã được cập nhật để mang lại cảm giác hiện đại hơn. Ví dụ: có màn hình thông tin giải trí Alpine mới, loa hậu mãi, vô lăng mới và điều hòa không khí. Nó thậm chí còn có tính năng khởi động bằng nút nhấn. Thông tin chi tiết về quãng đường đi được vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó chỉ mới chạy được 700 dặm (1.126 km) kể từ khi chuyển đổi sang động cơ V8 và có thể được bán với giá sáu con số lần thứ hai.
Nếu chiếc Land Rover Defender này khiến bạn thích thú, hãy đến ngay Mang theo xe kéo để đặt giá thầu trước khi hết thời gian.
