Connect with us

Tin tức

Hyundai, Genesis và Kia là những hãng có thiết kế xe đẹp nhất năm 2020

Xuất bản vào

-

Ba thương hiệu xe hơi Hàn Quốc là Hyundai, Genesis và Kia vừa nhận được tổng cộng 9 giải thưởng về thiết kế xe đẹp - Good Design Awards 2020.

Ba thương hiệu xe hơi Hàn Quốc là Hyundai, Genesis và Kia vừa nhận được tổng cộng 9 giải thưởng về thiết kế xe đẹp – Good Design Awards 2020.

Good Design Awards là một trong những giải thưởng uy tín, có lịch sử từ năm 1950, có quy mô lớn mang tầm quốc tế dành cho các nhà thiết kế nói chung.

Như thường lệ, vào mỗi dịp cuối năm, Good Design Awards sẽ vinh danh những sản phẩm có thiết kế đẹp và trong năm 2020 vừa qua, về mảng Ô tô thì giải thưởng lần này thuộc về ba thương hiệu xe hơi đều chung quê hương, là Hyundai, Genesis và Kia.

Ba thương hiệu xe hơi Hàn Quốc là Hyundai, Genesis và Kia vừa nhận được tổng cộng 9 giải thưởng về thiết kế xe đẹp - Good Design Awards 2020.

Cụ thể, Hyundai là hãng xe giành được nhiều giải thưởng nhất, có đến 4 giải thưởng với các mẫu Prophecy concept, 45 concept, Elantra/Avante và hệ thống trạm sạc xe điện Hi-Charger EV.

Hai mẫu xe concept Prophecy và 45 cùng với chiếc Elantra/Avante đều được đánh giá cao vì có thiết kế rất độc đáo. Mặc dù mỗi thiết kế đều mang triết lý riêng, nhưng cả 3 mẫu xe này đều tuân theo một nguyên tắc chung gọi là “Sensuous Sportiness” (Thể thao gợi cảm).

Trong khi đó, Hệ thống trạm sạc Hi-Charger EV cũng nhận được giải thưởng “Thiết kế đẹp” và luôn cả giải thưởng Red Dot Awards 2020.

Ba thương hiệu xe hơi Hàn Quốc là Hyundai, Genesis và Kia vừa nhận được tổng cộng 9 giải thưởng về thiết kế xe đẹp - Good Design Awards 2020.

Kế tiếp, đồng hương Genesis đã giành được 3 giải thưởng với những mẫu xe như G80, GV80 và Copper Design Theme của hệ thống thông tin giải trí. Cả G80 và GV80 đều được đánh giá cao vì thiết kế đặc biệt cũng như Hyundai, nhưng lại mang hơi hướng cổ điển.

Copper Design Theme được đánh giá cao bởi vì có khả năng hiển thị sắc nét và sử dụng tối ưu trong khi lái xe bằng cách sử dụng chủ đề màu đồng tinh vi, qua đó phản ánh bản sắc thương hiệu sang trọng của Genesis.

Ba thương hiệu xe hơi Hàn Quốc là Hyundai, Genesis và Kia vừa nhận được tổng cộng 9 giải thưởng về thiết kế xe đẹp - Good Design Awards 2020.

Và cuối cùng, Kia đã giành 2 giải thưởng với chiếc K5 (Optima) và Sorento. Mẫu K5 nổi bật với lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng và dải đèn LED ban ngày dạng “nhịp tim” rất ấn tượng.

Trong khi đó, Kia Sorento được đánh giá cao nhờ tiếp tục kế thừa những “di sản” thiết kế của những người tiền nhiệm, đồng thời phá bỏ các quy ước về kiểu dáng điển hình của một mẫu xe SUV.

Quảng cáo - tài trợ

Xe Việt

VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) ở Việt Nam. VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) ở Việt Nam.
Tin tức2 ngày trước

VinFast hợp tác với ProLogium sản xuất pin thể rắn ở Việt Nam

VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) cho...

Theo Bloomberg, VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ, sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển ô tô tại San Francisco. Theo Bloomberg, VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ, sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển ô tô tại San Francisco.
Tin tức2 ngày trước

Hãng xe thương hiệu Việt sẽ xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ?

Theo Bloomberg, VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ, sau khi thành lập Viện...

Khi nói chuyện về ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng, xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì xe của nước nào tốt hơn? Khi nói chuyện về ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng, xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì xe của nước nào tốt hơn?
Tư vấn1 tuần trước

Chọn mua xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc?

Khi nói chuyện về chọn ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn...

Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi đang vận hành đã khiến dư luận xôn xao. Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi đang vận hành đã khiến dư luận xôn xao.
Tin tức1 tuần trước

Xe hơi VinFast mấy ngày nay thi nhau “rụng bánh” là do đâu?

Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi...

Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường như đã tạo được chỗ đứng ở thị trường xe ĐNÁ. Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường như đã tạo được chỗ đứng ở thị trường xe ĐNÁ.
Đời sống1 tuần trước

VinFast đã tạo được chỗ đứng “vững chắc” ở thị trường xe Đông Nam Á?

Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường...

VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020? VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020?
Tin tức1 tuần trước

VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020?

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn vì bệnh dịch gây ra trong năm 2020, VinFast vẫn vươn lên và...

Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ sưu tập sắc màu của VinFast Fadil. Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ sưu tập sắc màu của VinFast Fadil.
Tin tức1 tuần trước

VinFast Fadil thêm 2 màu sơn mới, giá bán không đổi

Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ...

Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi, Bentleys, Lamborghini và cả xe VinFast. Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi, Bentleys, Lamborghini và cả xe VinFast.
Đời sống2 tuần trước

Tại sao hộp số tự động ZF được trang bị phổ biến ở các dòng xe “xịn”?

Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi,...

Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy điện mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy điện mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Tư vấn2 tuần trước

Sử dụng và bảo quản “trái tim” xe máy điện thế nào mới đúng cách?

Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy...

Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe điện phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe điện phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
Tin tức2 tuần trước

VinFast bắt đầu xây dựng hệ sinh thái trạm sạc điện khắp cả nước

Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe...

Quảng cáo - tài trợ