| AutoTimes – Thời báo Ô tô |
Người lái xe lái xe xung quanh một rào cản trên đường sắt băng qua mà không được chăm sóc trên thế giới
2 giờ trước
- Các nhà chức trách cho biết người lái chiếc Laguna Coupe đã không xóa được kính chắn gió của xe đã bị đóng băng.
- Mặt trước của xe bị cắt bởi tàu, xé toạc động cơ và gây ra thiệt hại lớn.
- Thật không may, các tai nạn dễ dàng có thể tránh được như thế này đều quá phổ biến trên toàn thế giới.
Người lái chiếc Coupe Renault Laguna ở Ba Lan thật may mắn khi được sống sau một vụ va chạm đáng sợ với một chuyến tàu, một tai nạn có thể dễ dàng tránh được với sự thận trọng hơn một chút. Giống như vô số vụ tai nạn xe chạy xe khác, điều này dường như là do sự thiếu chú ý và tầm nhìn kém. Các nhà chức trách báo cáo rằng người lái xe đã thất bại trong việc dọn đá khỏi kính chắn gió của xe, thay vào đó dựa vào máy phóng để từ từ làm tan chảy nó.
Vụ tai nạn xảy ra gần Warsaw, thủ đô của Ba Lan, vào ngày 18 tháng 2 vào khoảng 9 giờ sáng đoạn phim CCTV từ hiện trường cho thấy White Laguna đến gần tàu hỏa, dường như không biết về chuyến tàu đang đến gần. Chiếc xe sau đó lái theo hàng rào an toàn thấp hơn, và chỉ một lúc sau, tàu xuất hiện trong tầm nhìn.
XEM: Bạn sẽ làm gì nếu kết thúc phía sau trên đường ray xe lửa như người lái xe jeep này?
May mắn cho người lái xe của Renault, họ đã không hoàn toàn băng qua đường ray khi tàu đến, tránh được việc tránh được thu thập từ bên trong một tác động có thể đã hoàn toàn vò nát chiếc xe. Thay vào đó, mặt trước của chiếc coupe đã bị tấn công bên cạnh tàu. Lực lượng của tác động này xoay quanh chiếc xe xung quanh và xé toạc động cơ của nó. Phương tiện truyền thông địa phương Báo cáo rằng tài xế không bị thương trong vụ tai nạn.
Ngay sau khi các nhà chức trách đến hiện trường, họ phát hiện ra tài xế đã không loại bỏ bất kỳ viên đá nào từ kính chắn gió và đang dựa vào phương tiện của xe để từ từ làm tan chảy nó. Mặc dù điều này có khả năng ảnh hưởng đến tầm nhìn của anh ấy, chúng tôi không thể tưởng tượng anh ấy hoàn toàn bị mù và không thể nhìn thấy con đường phía trước họ.
Những vụ tai nạn tàn khốc như thế này không phải là hiếm. Ở Mỹ vào giữa tháng 1, một chiếc Toyota Prius màu đen đã được quay thổi qua một chuyến tàu băng qua ở Bãi biển Bắc Miami. Trong tai nạn đó, phía sau của chiếc Prius đen đã bị tàu đâm vào, nhưng may mắn thay, người lái xe đã bỏ đi mà không có bất kỳ thương tích nghiêm trọng nào.
Thật không may, các tai nạn dễ dàng có thể tránh được như thế này tiếp tục xảy ra trên khắp thế giới. Một chút thận trọng hơn và có thể một vài phút dành cho việc dọn dẹp kính chắn gió có thể tạo ra sự khác biệt.
