Connect with us

Đời sống

Samsung Galaxy Tab A 2021 lộ ảnh CAD • TechTimes

Xuất bản vào

-

Trong những năm qua, máy tính bảng Galaxy Tab của Samsung đã được phân nhánh thành nhiều phân khúc giá và dòng Galaxy Tab A là dành cho những người dùng có hầu bao eo hẹ. Mới đây hình ảnh của Galaxy Tab A (2021) đã bị rò rỉ.

Theo Mysmartprice, Samsung Galaxy Tab A 2021 sắp ra mắt sẽ là một chiếc máy tính bảng 8.4 inch có tính di động cao, với kích thước 201,9 x 125,2 x 7 mm. So với phiên bản tiền nhiệm, Samsung đã mỏng hóa model đời 2021 để giúp máy trở nên tiện dụng hơn.

Ảnh CAD (Computer-aided design) bên dưới cho thấy Galaxy Tab A 2021 có các góc được làm tròn, viền mỏng, camera đơn phía sau (thiếu đèn LED flash) và hơn thế nữa. Mặt trước không có phím vật lý nào, còn viền trên được trang bị camera đơn.

Samsung Galaxy Tab A 2021 lộ ảnh CAD
Samsung Galaxy Tab A 2021 lộ ảnh CAD

Hơn nữa, mẫu máy tính bảng mới này dường như không có cảm biến vân tay vật lý ở mặt trước hoặc sau. Nhìn chung, kiểu thiết kế này tương tự như phiên bản Galaxy Tab A 8.4 đời 2020. Về phần nút nguồn và âm lượng được đặt ở khung bên phải, trong khi bên trái trống hoàn toàn. Ở đỉnh máy có một phần cắt cho cổng âm thanh 3.5 mm, còn đáy máy là nơi chứa cổng USB-C nằm chính giữa hai dải loa ngoài.

Hiện tại, thông số kỹ thuật của Galaxy Tab A 8.4 inch đời 2021 vẫn chưa bị rò rỉ, nhưng năm ngoái, Galaxy Tab A 8.4 inch đời 2020 ra mắt vào cuối tháng 3, nên nhiều khả năng tân binh này sẽ được công bố cùng thời điểm trong năm nay.

Galaxy Tab A 8.4 inch đời 2020 có giá khởi điểm 279 USD (khoảng 6,4 triệu đồng) cho phiên bản ROM 32 GB. Hy vọng, Galaxy Tab A 8.4 inch đời 2021 cũng sở hữu giá bán tương tự hoặc tốt hơn.

Theo TechTimes

Quảng cáo - tài trợ

Xe Việt

Khi nói chuyện về ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng, xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì xe của nước nào tốt hơn? Khi nói chuyện về ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng, xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì xe của nước nào tốt hơn?
Tư vấn2 ngày trước

Chọn mua xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc?

Khi nói chuyện về chọn ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn...

Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi đang vận hành đã khiến dư luận xôn xao. Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi đang vận hành đã khiến dư luận xôn xao.
Tin tức3 ngày trước

Xe hơi VinFast mấy ngày nay thi nhau “rụng bánh” là do đâu?

Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi...

Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường như đã tạo được chỗ đứng ở thị trường xe ĐNÁ. Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường như đã tạo được chỗ đứng ở thị trường xe ĐNÁ.
Đời sống3 ngày trước

VinFast đã tạo được chỗ đứng “vững chắc” ở thị trường xe Đông Nam Á?

Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường...

VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020? VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020?
Tin tức4 ngày trước

VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020?

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn vì bệnh dịch gây ra trong năm 2020, VinFast vẫn vươn lên và...

Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ sưu tập sắc màu của VinFast Fadil. Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ sưu tập sắc màu của VinFast Fadil.
Tin tức4 ngày trước

VinFast Fadil thêm 2 màu sơn mới, giá bán không đổi

Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ...

Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi, Bentleys, Lamborghini và cả xe VinFast. Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi, Bentleys, Lamborghini và cả xe VinFast.
Đời sống6 ngày trước

Tại sao hộp số tự động ZF được trang bị phổ biến ở các dòng xe “xịn”?

Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi,...

Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy điện mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy điện mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Tư vấn1 tuần trước

Sử dụng và bảo quản “trái tim” xe máy điện thế nào mới đúng cách?

Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy...

Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe điện phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe điện phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
Tin tức1 tuần trước

VinFast bắt đầu xây dựng hệ sinh thái trạm sạc điện khắp cả nước

Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe...

Sự công nhận của tổ chức đánh giá xe uy tín nhất khu vực một lần nữa khẳng định độ an toàn của xe VinFast theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự công nhận của tổ chức đánh giá xe uy tín nhất khu vực một lần nữa khẳng định độ an toàn của xe VinFast theo tiêu chuẩn quốc tế.
Tin tức1 tuần trước

VinFast nhận giải “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn”

Sự công nhận của tổ chức đánh giá xe uy tín nhất khu vực một lần nữa khẳng định độ...

Hệ thống tăng áp cuộn đôi trên ô tô VinFast chỉ là một bộ tăng áp, nhưng đường ống dẫn khí thải tới bộ tăng áp này được chia ra làm hai. Hệ thống tăng áp cuộn đôi trên ô tô VinFast chỉ là một bộ tăng áp, nhưng đường ống dẫn khí thải tới bộ tăng áp này được chia ra làm hai.
Tin tức3 tuần trước

Động cơ trên xe VinFast sử dụng tăng áp cuộn đôi hoạt động ra sao?

Hệ thống tăng áp cuộn đôi trên ô tô VinFast chỉ là một bộ tăng áp, nhưng đường ống dẫn khí thải...

Quảng cáo - tài trợ