Connect with us

Đời sống

Tất cả các mẫu TV mới tốt nhất ra mắt tại CES 2021 • TechTimes

Xuất bản vào

-

Tổng hợp các mẫu TV mới nhất của các hãng ra mắt tại sự kiện CES 2021.

TV 2021 hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến về tính năng và thiết kế để phục vụ tốt hơn cho người dùng ở cương vị không chỉ là một thiết bị nghe nhìn mà còn là một món đồ trang sức cho phòng khách gia đình hiện đại.

SONY

Sony đã khởi động CES 2021 bằng cách công bố TV OLED, 4K và 8K mới trong dòng màn hình Bravia XR của mình. Tất cả các dòng TV 2021 của hãng điện tử Nhật Bản đều sẽ có bộ xử lý XR mới.

Tất cả các mẫu TV mới tốt nhất ra mắt tại CES 2021

Chip mới của TV sẽ tăng cường âm thanh và hình ảnh để tạo ra trải nghiệm tổng thể sống động hơn. Bằng cách điều chỉnh tiêu điểm tự nhiên của hình ảnh và cải thiện chất lượng của vật thể để làm cho hình ảnh trông thực hơn và cải thiện khả năng nâng cấp từ các định dạng như 4K lên 8K bằng cách giảm nhiễu và mờ.

Ngoài ra, TV của Sony năm nay sẽ trang bị cảm biến ánh sáng xung quanh để điều chỉnh độ sáng của màn hình phù hợp hơn với ánh sáng trong môi trường xem nhất định. Bên cạnh đó, TV Sony sẽ được cung cấp bởi Google TV, một bản nâng cấp thú vị từ Android TV.

Bên cạnh đó, tất cả các màn hình Bravia XR sẽ có hỗ trợ HDMI 2.1 cho 4K 120 khung hình / giây, tần số quét có thể thay đổi, chế độ độ trễ thấp tự động và e-ARC.

Dòng sản phẩm TV Bravia XR sẽ bao gồm TV LED 4K X95J, X90J, LED Master Series Z9J 8K và Master Series A90J cùng A80J OLED, cũng như phiên bản 100 inch có thông số kỹ thuật hơi khác của X90J được gọi là X92 .

SAMSUNG

Samsung đã công bố các TV microLED mới ở các kích thước màn hình 99 inch, 88 inch và 110 inch với thiết kế khá gọn gàng.

Tất cả các mẫu TV mới tốt nhất ra mắt tại CES 2021

Bên cạnh đó, Samsung đang giới thiệu nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn cho màn hình The Frame, chiếc TV phổ biến nhất của công ty nhờ khả năng hòa vào trang trí của căn phòng bằng cách trông giống như một tác phẩm nghệ thuật được đóng khung hơn là một chiếc TV.

Trong khi đó, TV QLED Neo của Samsung sử dụng nhiều đèn LED hơn và nhỏ hơn để mang lại độ sáng tốt và được kiểm soát tốt. Cuối cùng, Samsung đang tung ra một điều khiển từ xa mới cho tất cả TV QLED 4K và 8K năm 2021 của công ty và được sạc bằng năng lượng mặt trời.

Theo Samsung, điều khiển từ xa này có thể sạc trên cả ánh sáng trong nhà và ngoài trời, cũng như thông qua cổng USB-C.

TCL

TCL đã tạo nên sự kinh ngạc với lời hứa về màn hình lớn với mức giá phải chăng và việc giới thiệu 8K trên màn hình 6-Series phổ biến của công ty .

Ít nhất ba màn hình sẽ xuất xưởng với các phiên bản 85 inch trong năm nay, bao gồm QLED 4K với Roku, TV QLED 8K và 4-Series có giá bán lẻ 1,600 USD khoảng 37 triệu đồng. Trong khi hai mẫu còn lại chắc chắn cũng sẽ khá đắt tiền.

Panasonic

Panasonic đang thực hiện một cách tiếp cận khiêm tốn hơn ít nhất là về kích thước đối với màn hình OLED của hãng vào năm 2021.

Tất cả các mẫu TV mới tốt nhất ra mắt tại CES 2021

JZ2000 sẽ có sẵn ở cả hai kích thước 55 inch và 65 inch. Theo Panasonic, OLED này sẽ sáng hơn và có âm thanh trên thiết bị tốt hơn, đồng thời TV sẽ được hỗ trợ các tính năng như eARC, chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM) và tần số quét thay đổi (VRR).

LG

Và cuối cùng là LG, công ty cũng đang phát triển miniLED và sẽ giới thiệu cả màn hình miniLED 4K cùng 8K trong năm nay, cũng như C1 OLED mới bắt đầu từ màn hình 48 inch và OLED G1 với 55 inch trở lên. Giống như Panasonic, LG cũng đang thiết kế lại hệ điều hành WebOS gốc của mình.

Theo TechTimes

Quảng cáo - tài trợ

Xe Việt

VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) ở Việt Nam. VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) ở Việt Nam.
Tin tức2 ngày trước

VinFast hợp tác với ProLogium sản xuất pin thể rắn ở Việt Nam

VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) cho...

Theo Bloomberg, VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ, sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển ô tô tại San Francisco. Theo Bloomberg, VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ, sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển ô tô tại San Francisco.
Tin tức2 ngày trước

Hãng xe thương hiệu Việt sẽ xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ?

Theo Bloomberg, VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ, sau khi thành lập Viện...

Khi nói chuyện về ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng, xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì xe của nước nào tốt hơn? Khi nói chuyện về ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng, xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì xe của nước nào tốt hơn?
Tư vấn1 tuần trước

Chọn mua xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc?

Khi nói chuyện về chọn ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn...

Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi đang vận hành đã khiến dư luận xôn xao. Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi đang vận hành đã khiến dư luận xôn xao.
Tin tức1 tuần trước

Xe hơi VinFast mấy ngày nay thi nhau “rụng bánh” là do đâu?

Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi...

Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường như đã tạo được chỗ đứng ở thị trường xe ĐNÁ. Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường như đã tạo được chỗ đứng ở thị trường xe ĐNÁ.
Đời sống1 tuần trước

VinFast đã tạo được chỗ đứng “vững chắc” ở thị trường xe Đông Nam Á?

Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường...

VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020? VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020?
Tin tức1 tuần trước

VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020?

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn vì bệnh dịch gây ra trong năm 2020, VinFast vẫn vươn lên và...

Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ sưu tập sắc màu của VinFast Fadil. Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ sưu tập sắc màu của VinFast Fadil.
Tin tức1 tuần trước

VinFast Fadil thêm 2 màu sơn mới, giá bán không đổi

Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ...

Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi, Bentleys, Lamborghini và cả xe VinFast. Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi, Bentleys, Lamborghini và cả xe VinFast.
Đời sống2 tuần trước

Tại sao hộp số tự động ZF được trang bị phổ biến ở các dòng xe “xịn”?

Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi,...

Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy điện mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy điện mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Tư vấn2 tuần trước

Sử dụng và bảo quản “trái tim” xe máy điện thế nào mới đúng cách?

Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy...

Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe điện phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe điện phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
Tin tức2 tuần trước

VinFast bắt đầu xây dựng hệ sinh thái trạm sạc điện khắp cả nước

Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe...

Quảng cáo - tài trợ