Connect with us

Tin tức

Thêm nhiều ô tô hot gia nhập cuộc đua giảm giá

Avatar

Xuất bản vào

-

Tuần cuối cùng của tháng 3, thị trường ghi nhận nhiều mẫu xe ô tô hot bắt đầu gia nhập cuộc đua giảm giá, trong bối cảnh doanh số bán xe liên tục giảm sâu thời gian qua.

Cuộc cạnh tranh giảm giá xe vẫn chưa dừng lại khi gần cuối tháng 3, thị trường xe lại tiếp tục ghi nhận thêm những chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn.

Mới nhất, có Mazda3 hiện nhận ưu đãi cao nhất đến 95 triệu đồng. Trong đó, bản cao cấp nhất là hatchback 2.0 Signature Premium cùng bản 2.0 Signature Luxury giảm  đến 95 triệu đồng. Bản sedan 2.0 Premium được giảm 75 triệu đồng. Bản sedan 2.0 Luxury được ưu đãi 50 triệu và riêng bản 2.0 Signature Luxury được giảm giá đến 80 triệu đồng.

Thêm nhiều ô tô hot gia nhập cuộc đua giảm giá - 1

Mazda3 hiện nhận ưu đãi cao nhất đến 95 triệu đồng.

Cùng với Mazda3, Mazda6 cũng được các đại lý điều chỉnh từ mức giảm 60 triệu đồng đầu tháng 3 lên giảm 90 triệu đồng thời điểm này, kéo giá xe hiện xuống còn dưới 1 tỷ đồng. Mazda CX-5 và Mazda2 giảm giá nhẹ 10 – 30 triệu đồng.

Một trong những đối thủ của Mazda3 là Kia Cerato đợt này cũng được các đại lý điều chỉnh giảm 10 – 40 triệu đồng tùy theo phiên bản, nhằm kích cầu doanh số. Cụ thể, Kia Cerato 1.6 MT và 1.6 AT có mức giảm tiền mặt 10 triệu đồng. Kia Cerato 1.6 Luxury có mức giảm tiền mặt là 15 triệu đồng. Kia Cerato 2.0 Premium 2020 có mức giảm tiền mặt là 35 – 40 triệu đồng, kèm quà tặng.

Thêm nhiều ô tô hot gia nhập cuộc đua giảm giá - 2

Kia Cerato đợt này cũng được các đại lý điều chỉnh giảm 10-40 triệu đồng.

Trong bối cảnh nhiều mẫu xe hot giảm giá, gần đây, tại một số đại lý, Honda City 2021 cũng được ưu đãi từ 10 – 15 triệu đồng tiền mặt, hoặc tặng gói phụ kiện trị giá 30 triệu đồng nhằm cạnh tranh với đối thủ Toyota Vios 2021 vừa ra mắt.

Bên cạnh việc giảm giá bán trực tiếp một số hãng lại áp dụng ưu đãi phí trước bạ cho khách hàng khi mua xe. Chính sách ưu đãi lệ phí trước bạ hấp dẫn nhất hiện nay có thể kể đến dòng VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 đang được hỗ trợ đến 100%, cùng với việc giảm giá thêm 300 triệu đồng.

Khách mua xe Nissan Navara thời điểm này cũng được giảm 50% lệ phí trước bạ, tặng một năm bảo hiểm thân vỏ xe. Các đại lý xe Volkswagen ngoài giảm giá bằng tiền mặt 100 triệu đồng, tặng iPhone 12 còn tặng 100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe đợt này. 

Như vậy đến nay, hầu hết các mẫu xe ở mọi phân khúc ít nhiều đều được điểm chỉnh giảm giá bán. Trong đó, xe giảm giá mạnh nhất hiện nay đang ở mức 250 – 300 triệu đồng thuộc về xe VinFast Lux A2.0, SA 2.0 và BMW 218i Gran Tourer. Mức giảm trung bình trên thị trường dao động từ 70 – 130 triệu đồng. 

Trước tình trạng tiêu thụ toàn thị trường ô tô trong tháng 2 giảm thê thảm đến 22% so với tháng 1, động thái khuyến mãi, giảm giá bán sẽ phần nào giúp các hãng, đại lý thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng đang có nhu cầu mua xe.

Theo VietNamNet


Nguồn: Dân Trí

Quảng cáo - tài trợ

Xe Việt

VinFast chọn công nghệ chip của Nvidia - Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới trên các mẫu xe ô tô điện thông minh tự hành. VinFast chọn công nghệ chip của Nvidia - Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới trên các mẫu xe ô tô điện thông minh tự hành.
Tin tức8 giờ trước

Công nghệ chip của Nvidia sẽ được tích hợp trên các mẫu ô điện thông minh tự hành VinFast

VinFast chọn công nghệ chip của Nvidia – Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới...

David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati, sau 3 năm khi xuất hiện trong lễ ra mắt xe VinFast tại Triển lãm ô tô Paris 2018. David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati, sau 3 năm khi xuất hiện trong lễ ra mắt xe VinFast tại Triển lãm ô tô Paris 2018.
Tin tức8 giờ trước

David Beckham chính thức trở thành đại sứ thương hiệu “cây đinh ba”

David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati, sau 3 năm khi xuất hiện trong lễ ra mắt...

VinFast tiếp tục hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho những khách hàng nhận xe Fadil sau ngày 31/12 khi ưu đãi của Chính phủ hết hiệu lực. VinFast tiếp tục hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho những khách hàng nhận xe Fadil sau ngày 31/12 khi ưu đãi của Chính phủ hết hiệu lực.
Tin tức2 ngày trước

Tính đến hết quý I/2021, VinFast đã bàn giao tổng cộng 6.849 xe ô tô

VinFast công bố kết quả kinh doanh ô tô tháng 3/2021 với 1.312 xe Fadil, 548 xe Lux A2.0 và...

Chi phí vận hành xe điện VinFast VF e34 thấp hơn so với các mẫu xe chạy xăng nhờ vào hệ thống pin lithium-ion cung cấp năng lượng cho xe. Chi phí vận hành xe điện VinFast VF e34 thấp hơn so với các mẫu xe chạy xăng nhờ vào hệ thống pin lithium-ion cung cấp năng lượng cho xe.
Đánh giá3 ngày trước

Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và bảo dưỡng ô tô điện VinFast VF e34

Chi phí vận hành xe điện VinFast VF e34 thấp hơn so với các mẫu xe chạy xăng nhờ vào...

Truyền thông quốc tế nói gì về xe ô tô điện đầu tiên VinFast VF e34 của Việt Nam? Truyền thông quốc tế nói gì về xe ô tô điện đầu tiên VinFast VF e34 của Việt Nam?
Đánh giá5 ngày trước

Đến cuối năm 2021, hàng ngàn xe ô tô điện sẽ lăn bánh trên khắp các tỉnh, thành tại Việt Nam

Với lượng đơn đặt hàng khổng lồ chỉ sau 12 tiếng mở bán, VinFast đã nhận được sự quan tâm...

Ngày 08/04/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam. Ngày 08/04/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam.
Tin tức6 ngày trước

VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam

Ngày 08/04/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện...

VinFast VF e35 là mẫu xe đầu tiên được bán ra tại Mỹ, với một sân chơi có nhiều đối thủ đáng gờm thì liệu sẽ ô tô điện Việt Nam có chỗ đứng? VinFast VF e35 là mẫu xe đầu tiên được bán ra tại Mỹ, với một sân chơi có nhiều đối thủ đáng gờm thì liệu sẽ ô tô điện Việt Nam có chỗ đứng?
Tin tức1 tuần trước

VinFast VF e35 sẽ gặp đối thủ nào khi được bán ra tại thị trường Mỹ?

VinFast VF e35 là mẫu xe đầu tiên được bán ra tại Mỹ, với một sân chơi có nhiều đối...

Những hình ảnh được cho là mẫu xe ô tô điện VinFast VF e35 bất ngờ xuất hiện trên một diễn đàn lớn tại Việt Nam, nhưng dành cho thị trường Mỹ. Những hình ảnh được cho là mẫu xe ô tô điện VinFast VF e35 bất ngờ xuất hiện trên một diễn đàn lớn tại Việt Nam, nhưng dành cho thị trường Mỹ.
Tin tức1 tuần trước

Những hình ảnh đầu tiên của xe ô tô điện VinFast VF e35 lộ diện

Những hình ảnh được cho là mẫu xe ô tô điện VinFast VF e35 bất ngờ xuất hiện trên một...

Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân.  Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân. 
Tin tức2 tuần trước

Xe ô tô điện VinFast đang khiến các hãng xe khác trong nước “lo lắng”?

Nhà sản xuất ô tô VinFast đã đưa ra mức giá cho chiếc xe điện VF e34 được coi là quá...

Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân.  Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân. 
Tin tức2 tuần trước

Ô tô điện VinFast VF e34 – “Vũ khí” mới để khoe đẳng cấp của người Việt với thế giới

Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới...

Quảng cáo - tài trợ