Connect with us

Đời sống

“Xe sang” Mercedes-Maybach đỗ trong sân bóng chuyền và cái kết

Avatar

Xuất bản vào

-

Chiếc xe sang Mercedes-Maybach đã “ngủ quên” trong khu có kẻ vạch sân bóng chuyền, nhưng không làm nản lòng dân chơi thể thao.

Tài khoản Việt Quân chia sẻ trong một nhóm Facebook về tình huống đỗ xe gây tranh cãi. Theo đó, chiếc xe sang được cho là Mercedes-Maybach (giá từ khoảng 7,5 tỷ đồng) đỗ trong khoảng đường có kẻ vạch làm sân bóng chuyền. Trên cột treo lưới có thêm tấm biển với nội dung “Cấm đỗ ô tô sân bóng 16h chiều”.

Chiếc xe sang Mercedes-Maybach đã "ngủ quên" trong khu có kẻ vạch sân bóng chuyền, nhưng không làm nản lòng dân chơi thể thao.

Bất chấp chiếc xe sang chắn mất một phần sân, một số người dân trong khu vực vẫn căng lưới và chơi. Lời cảnh cáo gay gắt cũng được để lại trên vị trí kính lái. Hình ảnh này khiến người dùng mạng xã hội không khỏi “thót tim”, lo lắng cho chiếc Mercedes-Maybach.

“Lần đầu tiên chứng kiến sân bóng chuyền tự phát có giá ngót nghét cả chục tỷ đồng. Chắc các bác này đã quen với việc bị ô tô chiếm dụng sân chơi nên xe phổ thông chứ cả Mercedes-Maybach cũng không thể bỏ được trận bóng”, nick Facebook Hoàng Giang hài hước bình luận.

“Có biển cấm rồi mà sao bác lái xe vẫn đỗ vậy nhỉ? Hoặc là đậu xe ở đây từ sớm nhưng đến 4h chiều quên không đánh đi. Thế này mà không may xe làm sao thì chắc cũng không trách được ai”, thành viên Thu Hiền viết. Tuy nhiên, ý kiến này cũng nhận được phản bác.

Chiếc xe sang Mercedes-Maybach đã "ngủ quên" trong khu có kẻ vạch sân bóng chuyền, nhưng không làm nản lòng dân chơi thể thao.

“Khu vực này có vẻ vừa đỗ xe vừa là không gian chung. Tấm biển kia cũng chỉ là tự phát thôi. Mà kể cả người ta đỗ sai thì nếu xe có vấn đề gì cũng là tội phá hoại tài sản của người khác. Với chiếc xe có giá 7-8 tỷ trở lên thế này, xước một chút thôi cũng là cả vấn đề”, Facebooker Khánh Ngọc nêu quan điểm.

Câu chuyện về văn hóa đỗ xe tại Việt Nam luôn là chủ đề nhận được nhiều tranh cãi, với những tình huống “dở khóc dở cười”. Trước đó, một chiếc Mitsubishi Xpander đỗ ngoài đường trước cửa một quán phở ở Hà Nội đã bị “ăn”cả bát phở trên kính lái. Hay chủ xe Mazda nhận cái kết “méo mặt” khi bị xếp gạch quây kín.

Nguồn: Dân Trí

Quảng cáo - tài trợ

Xe Việt

VinFast chọn công nghệ chip của Nvidia - Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới trên các mẫu xe ô tô điện thông minh tự hành. VinFast chọn công nghệ chip của Nvidia - Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới trên các mẫu xe ô tô điện thông minh tự hành.
Tin tức5 giờ trước

Công nghệ chip của Nvidia sẽ được tích hợp trên các mẫu ô điện thông minh tự hành VinFast

VinFast chọn công nghệ chip của Nvidia – Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới...

David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati, sau 3 năm khi xuất hiện trong lễ ra mắt xe VinFast tại Triển lãm ô tô Paris 2018. David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati, sau 3 năm khi xuất hiện trong lễ ra mắt xe VinFast tại Triển lãm ô tô Paris 2018.
Tin tức5 giờ trước

David Beckham chính thức trở thành đại sứ thương hiệu “cây đinh ba”

David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati, sau 3 năm khi xuất hiện trong lễ ra mắt...

VinFast tiếp tục hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho những khách hàng nhận xe Fadil sau ngày 31/12 khi ưu đãi của Chính phủ hết hiệu lực. VinFast tiếp tục hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho những khách hàng nhận xe Fadil sau ngày 31/12 khi ưu đãi của Chính phủ hết hiệu lực.
Tin tức2 ngày trước

Tính đến hết quý I/2021, VinFast đã bàn giao tổng cộng 6.849 xe ô tô

VinFast công bố kết quả kinh doanh ô tô tháng 3/2021 với 1.312 xe Fadil, 548 xe Lux A2.0 và...

Chi phí vận hành xe điện VinFast VF e34 thấp hơn so với các mẫu xe chạy xăng nhờ vào hệ thống pin lithium-ion cung cấp năng lượng cho xe. Chi phí vận hành xe điện VinFast VF e34 thấp hơn so với các mẫu xe chạy xăng nhờ vào hệ thống pin lithium-ion cung cấp năng lượng cho xe.
Đánh giá3 ngày trước

Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và bảo dưỡng ô tô điện VinFast VF e34

Chi phí vận hành xe điện VinFast VF e34 thấp hơn so với các mẫu xe chạy xăng nhờ vào...

Truyền thông quốc tế nói gì về xe ô tô điện đầu tiên VinFast VF e34 của Việt Nam? Truyền thông quốc tế nói gì về xe ô tô điện đầu tiên VinFast VF e34 của Việt Nam?
Đánh giá5 ngày trước

Đến cuối năm 2021, hàng ngàn xe ô tô điện sẽ lăn bánh trên khắp các tỉnh, thành tại Việt Nam

Với lượng đơn đặt hàng khổng lồ chỉ sau 12 tiếng mở bán, VinFast đã nhận được sự quan tâm...

Ngày 08/04/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam. Ngày 08/04/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam.
Tin tức6 ngày trước

VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam

Ngày 08/04/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện...

VinFast VF e35 là mẫu xe đầu tiên được bán ra tại Mỹ, với một sân chơi có nhiều đối thủ đáng gờm thì liệu sẽ ô tô điện Việt Nam có chỗ đứng? VinFast VF e35 là mẫu xe đầu tiên được bán ra tại Mỹ, với một sân chơi có nhiều đối thủ đáng gờm thì liệu sẽ ô tô điện Việt Nam có chỗ đứng?
Tin tức1 tuần trước

VinFast VF e35 sẽ gặp đối thủ nào khi được bán ra tại thị trường Mỹ?

VinFast VF e35 là mẫu xe đầu tiên được bán ra tại Mỹ, với một sân chơi có nhiều đối...

Những hình ảnh được cho là mẫu xe ô tô điện VinFast VF e35 bất ngờ xuất hiện trên một diễn đàn lớn tại Việt Nam, nhưng dành cho thị trường Mỹ. Những hình ảnh được cho là mẫu xe ô tô điện VinFast VF e35 bất ngờ xuất hiện trên một diễn đàn lớn tại Việt Nam, nhưng dành cho thị trường Mỹ.
Tin tức1 tuần trước

Những hình ảnh đầu tiên của xe ô tô điện VinFast VF e35 lộ diện

Những hình ảnh được cho là mẫu xe ô tô điện VinFast VF e35 bất ngờ xuất hiện trên một...

Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân.  Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân. 
Tin tức2 tuần trước

Xe ô tô điện VinFast đang khiến các hãng xe khác trong nước “lo lắng”?

Nhà sản xuất ô tô VinFast đã đưa ra mức giá cho chiếc xe điện VF e34 được coi là quá...

Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân.  Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới như một thông điệp ngầm về đẳng cấp của chủ nhân. 
Tin tức2 tuần trước

Ô tô điện VinFast VF e34 – “Vũ khí” mới để khoe đẳng cấp của người Việt với thế giới

Việc sở hữu một chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đang trở thành trào lưu trên khắp thế giới...

Quảng cáo - tài trợ