Connect with us

Tin tức

Toyota GR010 Hybrid racer được đồn đại sẽ sinh ra một phiên bản đường phố

Xuất bản vào

-

Toyota có một chiếc xe đua mới cho Giải vô địch sức bền thế giới FIA năm 2021. Chiếc xe này được gọi là GR010 Hybrid và điều thú vị hơn một chiếc xe đua mới là các báo cáo khẳng định một phiên bản hợp pháp trên đường phố sẽ ra mắt trong tương lai gần. Chiếc xe được nhìn thấy bên dưới là xe đua GR010 Hybrid 2021, nhưng vẫn chưa rõ phiên bản hợp pháp trên đường phố chính xác trông như thế nào.

Chiếc xe đua được chế tạo để đáp ứng các quy định của dòng WEC, vốn chỉ cho phép một cấu hình duy nhất. Để đạt được đỉnh cao trên cả đường dốc thấp và cao, chiếc xe có một cánh gió phía sau có thể điều chỉnh. Toyota cảnh báo rằng GR010 Hybrid sẽ chậm hơn so với xe đua TS050 mà hãng thay thế.

Lý do nó sẽ chậm hơn có liên quan đến các quy định cho loạt cuộc đua. Toyota đã buộc phải làm cho GR010 nặng 357 pound và ít mạnh hơn 32% so với TS050 mà nó đang thay thế. GR010 Hybrid cũng dài hơn gần 10 inch, cao hơn 4 inch và rộng hơn 4 inch so với phiên bản tiền nhiệm.

Toyota hy vọng nó sẽ chậm hơn khoảng 10 giây tại Le Mans so với TS050. Mười giây là vĩnh viễn trên một đường đua. Quá trình phát triển mất 18 tháng và chiếc xe sử dụng hệ thống truyền động khí-điện. Động cơ xăng là loại 3,5 lít V6, công suất 670 mã lực được gửi đến bánh sau. Bánh trước có công suất 268 mã lực từ động cơ điện.

Tổng công suất là 938 mã lực. Tuy nhiên, đối với giải đua WEC, tổng công suất được giới hạn ở 670 mã lực. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phiên bản đường phố của chiếc xe. Cuộc đua đầu tiên cho phiên bản đua sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 3 tại Sebring. Le Mas se dien ra vao ngay 12/6 va xe tham gia cac hoat dong trong su kien.

Nguồn: Ngày mới Online

Quảng cáo - tài trợ
Quảng cáo - tài trợ

Xe Việt

Khi nói chuyện về ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng, xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì xe của nước nào tốt hơn? Khi nói chuyện về ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng, xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì xe của nước nào tốt hơn?
Tư vấn2 ngày trước

Chọn mua xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc?

Khi nói chuyện về chọn ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn...

Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi đang vận hành đã khiến dư luận xôn xao. Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi đang vận hành đã khiến dư luận xôn xao.
Tin tức3 ngày trước

Xe hơi VinFast mấy ngày nay thi nhau “rụng bánh” là do đâu?

Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi...

Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường như đã tạo được chỗ đứng ở thị trường xe ĐNÁ. Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường như đã tạo được chỗ đứng ở thị trường xe ĐNÁ.
Đời sống3 ngày trước

VinFast đã tạo được chỗ đứng “vững chắc” ở thị trường xe Đông Nam Á?

Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường...

VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020? VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020?
Tin tức4 ngày trước

VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020?

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn vì bệnh dịch gây ra trong năm 2020, VinFast vẫn vươn lên và...

Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ sưu tập sắc màu của VinFast Fadil. Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ sưu tập sắc màu của VinFast Fadil.
Tin tức4 ngày trước

VinFast Fadil thêm 2 màu sơn mới, giá bán không đổi

Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ...

Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi, Bentleys, Lamborghini và cả xe VinFast. Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi, Bentleys, Lamborghini và cả xe VinFast.
Đời sống6 ngày trước

Tại sao hộp số tự động ZF được trang bị phổ biến ở các dòng xe “xịn”?

Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi,...

Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy điện mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy điện mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Tư vấn1 tuần trước

Sử dụng và bảo quản “trái tim” xe máy điện thế nào mới đúng cách?

Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy...

Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe điện phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe điện phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
Tin tức1 tuần trước

VinFast bắt đầu xây dựng hệ sinh thái trạm sạc điện khắp cả nước

Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe...

Sự công nhận của tổ chức đánh giá xe uy tín nhất khu vực một lần nữa khẳng định độ an toàn của xe VinFast theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự công nhận của tổ chức đánh giá xe uy tín nhất khu vực một lần nữa khẳng định độ an toàn của xe VinFast theo tiêu chuẩn quốc tế.
Tin tức1 tuần trước

VinFast nhận giải “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn”

Sự công nhận của tổ chức đánh giá xe uy tín nhất khu vực một lần nữa khẳng định độ...

Hệ thống tăng áp cuộn đôi trên ô tô VinFast chỉ là một bộ tăng áp, nhưng đường ống dẫn khí thải tới bộ tăng áp này được chia ra làm hai. Hệ thống tăng áp cuộn đôi trên ô tô VinFast chỉ là một bộ tăng áp, nhưng đường ống dẫn khí thải tới bộ tăng áp này được chia ra làm hai.
Tin tức3 tuần trước

Động cơ trên xe VinFast sử dụng tăng áp cuộn đôi hoạt động ra sao?

Hệ thống tăng áp cuộn đôi trên ô tô VinFast chỉ là một bộ tăng áp, nhưng đường ống dẫn khí thải...

Quảng cáo - tài trợ