Connect with us

Tin tức

VinFast Feliz và Theon có giá bán lần lượt từ 21,9 và 63,9 triệu đồng

Xuất bản vào

-

Trên một số trang thương mại điện tử vừa đăng tải giá bán của mẫu xe điện Feliz và Theon. Mặc dù bên phía VinFast chưa chính thức công bố.

Trên một số trang thương mại điện tử vừa đăng tải giá bán của mẫu xe điện Feliz và Theon. Mặc dù bên phía VinFast chưa chính thức công bố.

Dù VinFast chưa có thông tin chính thức, nhưng một số trang thương mại điện tử đã đăng tải mức giá bán của mẫu xe máy điện Feliz là 21,9 triệu đồng. Bên cạnh đó, Theon có giá 63,9 đến 73 triệu đồng tùy theo trang bị.

Trên một số trang thương mại điện tử vừa đăng tải giá bán của mẫu xe điện Feliz và Theon. Mặc dù bên phía VinFast chưa chính thức công bố.

Trong khi đó, VinFast Feliz là mẫu xe máy điện dành cho đối tượng khách hàng nữ với thiết kế thanh lịch hơn Theon cùng được giới thiệu vào ngày 17/01.

Trên một số trang thương mại điện tử vừa đăng tải giá bán của mẫu xe điện Feliz và Theon. Mặc dù bên phía VinFast chưa chính thức công bố.

Hệ thống đèn pha trước trên VinFast Feliz là dạng LED Projector, đèn xi-nhan và đèn hậu cũng là LED. Xe có kích thước chiều dài 1.912 mm dài, rộng 693 mm, cao 1.128 mm cao, khoảng cách trục bánh trước – sau 1.320 mm, khoảng sáng gầm 145 mm, chiều cao yên xe 770 mm và thể tích cốp xe có dung tích 20 lít.

Trên một số trang thương mại điện tử vừa đăng tải giá bán của mẫu xe điện Feliz và Theon. Mặc dù bên phía VinFast chưa chính thức công bố.

VinFast Feliz được trang bị hệ thống phanh đĩa trước và phanh sau tang trống (phanh đùm). Kích thước lốp trước và sau lần lượt là 90/90 và 120/70, đi cùng cặp mâm 14 inch.

VinFast Feliz sử dụng động cơ điện một chiều không chổi than, công suất tối đa 2.250 W, tốc độ tối đa 60 km/h, tiêu chuẩn chống nước IP 67. Xe trang bị ắc-quy chì, dung lượng 20 – 22 Ah/2 pin, trong lượng trung bình 41 kg (6,85 kg/bình ắc-quy), thời gian sạc đầy 8 – 12 giờ tuỳ từng dung lượng, tiêu chuẩn chống nước QCVN 91/2019. Quãng đường di chuyển trong một lần sạc (tốc độ 30 km/h) đạt 90 km.

Theon là mẫu xe máy điện hướng tới đối tượng khách hàng nam giới với thiết kế khoẻ khoắn, cá tính. Hệ thống đèn pha trước LED Projector, đèn xi-nhan, đèn hậu LED. Hệ thống phanh đĩa ABS hai kênh. Giảm xóc trước lò xo dầu, giảm xóc sau đôi, giảm chấn thuỷ lực.

Xe có kích thước 2.006 mm dài, 800 mm rộng, 1.255 mm cao, khoảng cách trục bánh trước và sau 1.360 mm, khoảng sáng gầm 160 mm, chiều cao yên xe 780 mm, dung tích cốp xe 17 lít, kích thước lốp trước/sau lần lượt là 100/80-16 120/80-16.

VinFast Theon sử dụng động cơ điện với mô tơ điện đặt giữa, công suất tối đa 7.100 W, tốc độ tối đa 90 km/h, truyền động bằng dây xích, tiêu chuẩn chống nước IP 67. Xe trang bị pin Lithium, dung lượng 49,6 Ah/2 pin, trong lượng trung bình 19 kg/2pin, thời gian sạc đầy trong khoảng từ 5,5  -6 giờ và quãng đường di chuyển trong một lần sạc (tốc độ 30 km/h) đạt 101 km.

Quảng cáo - tài trợ

Xe Việt

VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) ở Việt Nam. VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) ở Việt Nam.
Tin tức4 ngày trước

VinFast hợp tác với ProLogium sản xuất pin thể rắn ở Việt Nam

VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) cho...

Theo Bloomberg, VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ, sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển ô tô tại San Francisco. Theo Bloomberg, VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ, sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển ô tô tại San Francisco.
Tin tức4 ngày trước

Hãng xe thương hiệu Việt sẽ xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ?

Theo Bloomberg, VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ, sau khi thành lập Viện...

Khi nói chuyện về ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng, xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì xe của nước nào tốt hơn? Khi nói chuyện về ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng, xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì xe của nước nào tốt hơn?
Tư vấn1 tuần trước

Chọn mua xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc?

Khi nói chuyện về chọn ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn...

Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi đang vận hành đã khiến dư luận xôn xao. Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi đang vận hành đã khiến dư luận xôn xao.
Tin tức2 tuần trước

Xe hơi VinFast mấy ngày nay thi nhau “rụng bánh” là do đâu?

Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi...

Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường như đã tạo được chỗ đứng ở thị trường xe ĐNÁ. Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường như đã tạo được chỗ đứng ở thị trường xe ĐNÁ.
Đời sống2 tuần trước

VinFast đã tạo được chỗ đứng “vững chắc” ở thị trường xe Đông Nam Á?

Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường...

VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020? VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020?
Tin tức2 tuần trước

VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020?

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn vì bệnh dịch gây ra trong năm 2020, VinFast vẫn vươn lên và...

Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ sưu tập sắc màu của VinFast Fadil. Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ sưu tập sắc màu của VinFast Fadil.
Tin tức2 tuần trước

VinFast Fadil thêm 2 màu sơn mới, giá bán không đổi

Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ...

Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi, Bentleys, Lamborghini và cả xe VinFast. Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi, Bentleys, Lamborghini và cả xe VinFast.
Đời sống2 tuần trước

Tại sao hộp số tự động ZF được trang bị phổ biến ở các dòng xe “xịn”?

Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi,...

Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy điện mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy điện mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Tư vấn2 tuần trước

Sử dụng và bảo quản “trái tim” xe máy điện thế nào mới đúng cách?

Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy...

Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe điện phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe điện phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
Tin tức2 tuần trước

VinFast bắt đầu xây dựng hệ sinh thái trạm sạc điện khắp cả nước

Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe...

Quảng cáo - tài trợ