Connect with us

Tin tức

Điểm mặt những mẫu xe bán chạy nhất trong năm 2020 tại Mỹ

Xuất bản vào

-

10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường Mỹ trong năm 2020 và có vài cái tên quen thuộc tại Việt Nam như Honda CR-V, Honda Civic và Toyota Camry.

Dưới đây là 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường Mỹ trong năm 2020 và có nhiều cái tên quen thuộc tại Việt Nam như Honda CR-V, Honda Civic và Toyota Camry.

Ford F-Series (787.422 chiếc )

10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường Mỹ trong năm 2020 và có vài cái tên quen thuộc tại Việt Nam như Honda CR-V, Honda Civic và Toyota Camry.

Ford F-Series một lần nữa trở thành dòng xe phổ biến nhất tại thị trường Mỹ. So với năm 2019, mặc dù doanh số giảm 12% trong năm 2020, nhưng Ford F-Series vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu.

Chevrolet Silverado (586.675 chiếc)

10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường Mỹ trong năm 2020 và có vài cái tên quen thuộc tại Việt Nam như Honda CR-V, Honda Civic và Toyota Camry.

So với năm 2019 thì Chevy đã bán được nhiều xe Silverado hơn vào năm 2020. Có thể thấy, dòng xe bán tải vẫn rất được ưu chuộng tại Mỹ bất chấp sự phát triển chóng mặt của dòng SUV/Crossover.

Ram Pickup (563.676 chiếc)

10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường Mỹ trong năm 2020 và có vài cái tên quen thuộc tại Việt Nam như Honda CR-V, Honda Civic và Toyota Camry.

Xe bán tải là một trong số ít các mẫu xe tăng doanh số trong quý đầu tiên, nhưng các quý sau đó không mạnh bằng dòng xe cỡ lớn của Ram. Trong năm 2020, doanh số bán hàng của Ram giảm 11% so với năm 2019.

Toyota RAV4 (430.387 chiếc)

Toyota RAV4 là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda CR-V. So với năm 2019, RAV4 có doanh số giảm 4% trong năm 2020.

Honda CR-V (333.502 chiếc)

Bản nâng cấp của Honda CR-V trong năm 2020 với một số thay đổi về phong cách và một tùy chọn hệ thống truyền động hybrid, khiến người mua phản hồi tích cực. So với năm 2019, Hona CR-V giảm 13% doanh số bán hàng.

Toyota Camry (294.348 chiếc)

Với bản nâng cấp 2021, chiếc sedan nhận được những nâng cấp về kiểu dáng và công nghệ, sẽ giữ vị trí cao trong danh sách bán chạy nhất vào năm tới.

Chevrolet Equinox (270.994 chiếc)

Chevy đã phải trì hoãn việc giới thiệu Equinox bản nâng cấp năm 2021, nhưng người mua dường như không quan tâm. Khách hàng vẫn phản hồi tích cực và đưa mẫu xe này nằm trong số những xe bán chạy nhất trên thị trường. Trong năm 2020, doanh số bán hàng của Equinox đã giảm 22%.

Honda Civic (261.225 chiếc)

Trong năm vừa qua, Honda Civic đã giảm 20% tổng doanh số bán hàng, mức giảm ít hơn so với đối thủ cạnh tranh là Toyota Corolla, đã giảm 22%.

GMC Sierra (253.016 chiếc)

Sierra đã có một năm tương đối ổn định, thậm chí còn hơn cả người bạn Chevy Silverado của nó. Đây là một trong số ít những điểm sáng trong ngành, với doanh số bán hàng tăng 9% so với năm 2019.

Toyota Tacoma (238.806 chiếc)

Hai chiếc xe bán tải nhỏ hơn của Toyota được ưa chuộng hơn nhiều so với người anh em lớn Tundra của nó. Tacoma chỉ giảm 4% so với năm 2019.

Quảng cáo - tài trợ

Xe Việt

VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) ở Việt Nam. VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) ở Việt Nam.
Tin tức2 ngày trước

VinFast hợp tác với ProLogium sản xuất pin thể rắn ở Việt Nam

VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) cho...

Theo Bloomberg, VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ, sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển ô tô tại San Francisco. Theo Bloomberg, VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ, sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển ô tô tại San Francisco.
Tin tức2 ngày trước

Hãng xe thương hiệu Việt sẽ xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ?

Theo Bloomberg, VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ, sau khi thành lập Viện...

Khi nói chuyện về ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng, xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì xe của nước nào tốt hơn? Khi nói chuyện về ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng, xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì xe của nước nào tốt hơn?
Tư vấn1 tuần trước

Chọn mua xe hơi của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc?

Khi nói chuyện về chọn ô tô, đã có bao giờ bạn hỏi rằng Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn...

Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi đang vận hành đã khiến dư luận xôn xao. Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi đang vận hành đã khiến dư luận xôn xao.
Tin tức1 tuần trước

Xe hơi VinFast mấy ngày nay thi nhau “rụng bánh” là do đâu?

Thời gian qua, nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị rụng bánh, rơi bánh (gãy càng chữ A) khi...

Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường như đã tạo được chỗ đứng ở thị trường xe ĐNÁ. Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường như đã tạo được chỗ đứng ở thị trường xe ĐNÁ.
Đời sống1 tuần trước

VinFast đã tạo được chỗ đứng “vững chắc” ở thị trường xe Đông Nam Á?

Với giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” từ ASEAN NCAP trao tặng, VinFast dường...

VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020? VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020?
Tin tức1 tuần trước

VinFast – Thương hiệu ô tô Việt Nam ra sao trong năm 2020?

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn vì bệnh dịch gây ra trong năm 2020, VinFast vẫn vươn lên và...

Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ sưu tập sắc màu của VinFast Fadil. Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ sưu tập sắc màu của VinFast Fadil.
Tin tức1 tuần trước

VinFast Fadil thêm 2 màu sơn mới, giá bán không đổi

Hai màu sơn mới gồm Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá) bổ sung thêm vào bộ...

Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi, Bentleys, Lamborghini và cả xe VinFast. Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi, Bentleys, Lamborghini và cả xe VinFast.
Đời sống2 tuần trước

Tại sao hộp số tự động ZF được trang bị phổ biến ở các dòng xe “xịn”?

Hộp số tự động ZF được trang bị nhiều trên các dòng xe cao cấp như Aston Martin, Rolls-Royce, Audi,...

Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy điện mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy điện mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Tư vấn2 tuần trước

Sử dụng và bảo quản “trái tim” xe máy điện thế nào mới đúng cách?

Sử dụng và bảo quản pin đúng cách không chỉ giúp tăng hiệu năng và độ bền cho xe máy...

Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe điện phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe điện phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
Tin tức2 tuần trước

VinFast bắt đầu xây dựng hệ sinh thái trạm sạc điện khắp cả nước

Với lượng xe máy điện, ô tô điện đang lớn dần, VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc xe...

Quảng cáo - tài trợ